ข่าวสารน้องหมา

7 สไตล์แต่งขนน้องหมากรูมมิ่งแบบญี่ปุ่น

    ฉันเป็นช่างภาพสัตว์และภาพเหล่านี้มาจากชุดรูปภาพของฉันที่ชื่อว่า HAIRY และนี่คือ สุนัขใหม่ 7 ตัว ที่เพิ่งได้ถ่ายออกมา สุนัขทุกตัวได้รับการดูแลเป็นอย่างดีในสไตล์ญี่ปุ่น การจัดการดูแลตัดขนสุนัขในสไตล์ญี่ปุ่นจะไม่ค...

คำแนะนำการเลี้ยงน้องหมา

เราควรให้อาหารสุนัขกี่ครั้งต่อวัน

เราควรให้อาหารสุนัขกี่ครั้งต่อวัน คุณเคยคิดไหมว่า "ฉันควรให้อาหารสุนัขบ่อยแค่ไหน?" สุนัขจะได้เจริญเติบโตได้ปกติตามวิวัฒนาการของเค้า ไม่ว่าค...

วิธีเลือกซื้อสุนัขแต่ล่ะสายพันธุ์

วิธีการเลือกซื้อสุนัขพันธุ์ เครนเทอร์เรีย (Cairn Terrier)

วิธีการเลือกซื้อสุนัขพันธุ์  เครนเทอร์เรีย (Cairn Terrier)    เป็นสายพันธุ์เทอร์เรียที่มีขาสั้น แต่รูปร่างมั่นคง คล่องแคล่วว่องไง ศีรษะสั้นกว่าเทอร์เรียอื่นๆ ทนต่ออากาศร้อนและหนาวได้ปา...

วิธีฝึกสุนัข

วิธีการฝึกลูกสุนัขไม่ให้กัด รวมถึงสิ่งของ

วิธีการฝึกลูกสุนัขไม่ให้กัด รวมถึงสิ่งของ    การกัดสิ่งของต่างๆของลูกสุนัขเป็นพฤติกรรมที่เป็นปกติสำหรับสุนัขที่อายุน้อยฟันเพิ่งเริ่มขึ้น และถือได้ว่าเป็นพฤติกรรมทั่วไปที่สุนัขเด็กจะเป็นกันแต่ถ้าเราไม่สอนสุนัขให้เข้...

สุขภาพสุนัข

6 ธาตุอาหารเสริมที่สุนัขจำเป็นต้องได้รับ

6 ธาตุอาหารเสริมที่สุนัขจำเป็นต้องได้รับ    เพื่อนผมคนนึงเค้าได้เล่าให้ฟังว่าเค้าเลี้ยงสุนัขโดยให้กินบราฟ อาหารสดมาตลอด เนื่องจากกินอย่างอื...

อาหารเพื่อสุขภาพสุนัข

วิธีทำอาหารหมา วุ้นทูน่าผักรวมมิตร ขนมกินเล่นและบำรุงเส้นขนและผิวหนังของน้องหมา

วิธีทำอาหารหมา วุ้นทูน่าผักรวมมิตร ขนมกินเล่นและบำรุงเส้นขนและผิวหนังของน้องหมาส่วนผสม- ทูน่า- แครอท- บร็อคโคลี่- ข้าวโพดอ่อนวิธีทำอาหารหมา วุ้นทูน่าผักรวมมิตร1.นำผงวุ้นใส่น้ำแล้วไปต้มให้เดือน2.หั่นแค...

แจกหมาแมวฟรี ขอความช่วยเหลือ

ขอบ้าน ขอความช่วยเหลือ ให้สองแม่ลูกด้วยนะคะ

ขอบ้าน ขอความช่วยเหลือ ให้สองแม่ลูกด้วยนะคะ นะคะ จอย ได้โพสท์ขอความช่วยเหลือ สองหมาแม่ลูก พี่ปุยตั้งชื่อให้ตัวแม่ว่า กิมลั้ง และตัวลูก ดญ. กิมเง็ก เหลือกันเท่านี้แล้ว ใช้ชีวิตอย่างไม่ปลอดภัย อยู่ที่สำเพ็งสอง โดยมีน้องผู้หญิงคนหนึ่งช่วยได้เพียงให้อาหาร แต่ละบ้านที่ช่วยอยู่ก็เต็มพิกัดแล้วค่ะ ลูกหมาบางตัวได้ไปแล้ว บางตัวรถทับตาย ตอนนี้ก็เหลือสองแม่ลูก ข้อมูลตามรูปแหละค่ะ นะคะ ขอความช่วยเหลือแบบด่วน ขอบ้านที่ปลอดภัยที่สามารถช่วยสองแม่ลูก ให้อยู่อย่...