ข่าวสารน้องหมา

ด่วน ลุงตู่สั่งทบทวนขึ้นทะเบียนหมา-แมว แล้ว

    เมื่อวันที่ 11 ต.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ได้กล่าวถึงที่กรณีที่คณะรัฐมนตรี มีมติเห็นชอบร่าง พ.ร.บ.  ป้องกันการทารุณกรรม และการจัดสวัสดิภาพสัตว์ การขึ้...

คำแนะนำการเลี้ยงน้องหมา

สุนัขสายพันธุ์ โฮวาวาร์ต (Hovawart)

สุนัขสายพันธุ์ โฮวาวาร์ต (Hovawart)[url=     หนึ่งในสุนัขขนาดใหญ่ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งก็คือสายพันธุ์อย่าง โฮวาวาร์ต ซึ่งเป็นสุนัขที...

วิธีเลือกซื้อสุนัขแต่ล่ะสายพันธุ์

วิธีการเลือกซื้อสุนัขพันธุ์ เครนเทอร์เรีย (Cairn Terrier)

วิธีการเลือกซื้อสุนัขพันธุ์  เครนเทอร์เรีย (Cairn Terrier)    เป็นสายพันธุ์เทอร์เรียที่มีขาสั้น แต่รูปร่างมั่นคง คล่องแคล่วว่องไง ศีรษะสั้นกว่าเทอร์เรียอื่นๆ ทนต่ออากาศร้อนและหนาวได้ปา...

วิธีฝึกสุนัข

การใช้สื่อภาษาในการฝึกสุนัข

การใช้สื่อภาษาในการฝึกสุนัขสำเนียงส่อภาษา กิริยาส่อสกุล ประโยคนี้ยังไม่ล้าสมัยและสามารถใช้ได้มาจนทุกวันนี้ แม้จะมีใครบางคนที่ไม่สนใจ และพยายามสร้างภาพว่าตนเองนั้นเป็นถึงลูกเจ้าลูกนาย แต่ภาษาที่ใช้ยิ่งกว่าสถุลจนสังคมไม่สามารถร...

สุขภาพสุนัข

7 วิธีการรักษาโรคท้องร่วงสุนัขเบื้องต้น ตามแผนโบราณจีน

7 วิธีการรักษาโรคท้องร่วงสุนัขเบื้องต้น ตามแผนโบราณจีน    ปัญหาส่วนใหญ่ที่คนเลี้ยงน้องหมาต้องเจอและถามกันบ่อยๆในเพจหรือกลุ่มคนรักสุนัข นั่นก...

อาหารเพื่อสุขภาพสุนัข

วิธีทำอาหาร เบอร์เกอร์แซลมอน & หมูบด สูตรสำหรับบำรุงเส้นขนและผิวหนังของน้องหมา

เบอร์เกอร์แซลมอน & หมูบดวิธีทำอาหารหมา เบอร์เกอร์แซลมอน & หมูบดส่วนผสม- แซลมอน- หมูบด- บร็อคโคลี่- แครอทวิธีทำอาหารหมา1.หั่นแซลมอนให้เล็กๆเป็นลูกเต๋า2.หั่นบร็อคโคลี่ให้เล็กๆ3.หั่นแครอทให้เป็นล...

แจกหมาแมวฟรี ขอความช่วยเหลือ

แจกน้องหมาจร้า ขอคนรักสุนัขจริงๆๆ

แจกน้องหมาจร้า ขอคนรักสุนัขจริงๆๆติดต่อ :...