ข่าวสารน้องหมา

ความแตกต่างระหว่าง อเมริกันพิทบลู กับ อเมริกันบูลลี่

ความแตกต่างระหว่าง อเมริกันพิทบลู กับ อเมริกันบูลลี่ ( American Pitbull and American Bully )[url= ประวัติของสุนัขพันธุ์อเมริกันพิทบูล          ในช่วงศตวรรษที่19 ผู้ที่นิยมสุนัขในประเทศอังกฤษ ไอร์แลนด์...

คำแนะนำการเลี้ยงน้องหมา

สุนัขสายพันธุ์ ฟาโรห์ ฮาวนด์ (Pharaoh Hound)

สุนัขสายพันธุ์ ฟาโรห์ ฮาวนด์ (Pharaoh Hound)          หนึ่งในสุนัขสำหรับการล่าสัตว์ที่มีรูปร่างเเละน่าตาที่มีความน่าสนใจเเละไ...

วิธีเลือกซื้อสุนัขแต่ล่ะสายพันธุ์

วิธีการเลือกซื้อสุนัขพันธุ์ เครนเทอร์เรีย (Cairn Terrier)

วิธีการเลือกซื้อสุนัขพันธุ์  เครนเทอร์เรีย (Cairn Terrier)    เป็นสายพันธุ์เทอร์เรียที่มีขาสั้น แต่รูปร่างมั่นคง คล่องแคล่วว่องไง ศีรษะสั้นกว่าเทอร์เรียอื่นๆ ทนต่ออากาศร้อนและหนาวได้ปา...

วิธีฝึกสุนัข

วิธีการฝึกลูกสุนัขไม่ให้กัด รวมถึงสิ่งของ

วิธีการฝึกลูกสุนัขไม่ให้กัด รวมถึงสิ่งของ    การกัดสิ่งของต่างๆของลูกสุนัขเป็นพฤติกรรมที่เป็นปกติสำหรับสุนัขที่อายุน้อยฟันเพิ่งเริ่มขึ้น และถือได้ว่าเป็นพฤติกรรมทั่วไปที่สุนัขเด็กจะเป็นกันแต่ถ้าเราไม่สอนสุนัขให้เข้...

สุขภาพสุนัข

6 ธาตุอาหารเสริมที่สุนัขจำเป็นต้องได้รับ

6 ธาตุอาหารเสริมที่สุนัขจำเป็นต้องได้รับ    เพื่อนผมคนนึงเค้าได้เล่าให้ฟังว่าเค้าเลี้ยงสุนัขโดยให้กินบราฟ อาหารสดมาตลอด เนื่องจากกินอย่างอื...

อาหารเพื่อสุขภาพสุนัข

วิธีทำอาหารหมา วุ้นทูน่าผักรวมมิตร ขนมกินเล่นและบำรุงเส้นขนและผิวหนังของน้องหมา

วิธีทำอาหารหมา วุ้นทูน่าผักรวมมิตร ขนมกินเล่นและบำรุงเส้นขนและผิวหนังของน้องหมาส่วนผสม- ทูน่า- แครอท- บร็อคโคลี่- ข้าวโพดอ่อนวิธีทำอาหารหมา วุ้นทูน่าผักรวมมิตร1.นำผงวุ้นใส่น้ำแล้วไปต้มให้เดือน2.หั่นแค...

แจกหมาแมวฟรี ขอความช่วยเหลือ

หาบ้านให้น้องแมวต้อนรับตรุษจีน!

แมวมงคลอยู่ที่นี่แล้ว! มาเลี้ยงแมวเสริมดวงต้อนรับตรุษจีนกันเถอะ!บังเอิญเจอน้องคนนี้ตอนไปไหว้เจ้าค่ะรายละเอียด: เด็กหญิง | อายุ 1-2 เดือน | ลายสามสี | พิกัด ณ ตระกร้าใบเล็ก บริเวณศาลเจ้าพ่อจุ้ย ตลาดบางบัวทองใครสนใจรับติดต่อมาที่ (0906762648) (line id: paulacullenb) ยินดีส่งน้องให้แถวกรุงเทพ-ปริมณฑลค่ะ คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง ให้ซองใดๆก็ไม่เท่าให้ชีวิตค่ะ [url=...