ข่าวสารน้องหมา

การแบ่งหน้าที่เพื่อการล่าของฝูงหมาป่า

หมาป่าหรือหมาบ้านก็ตามต่างก็มีบรรพบุรุษมาจากแหล่งเดียวกัน และต่างก็มีลักษณะของสัตว์กินเนื้อเหมือนกัน ดังนั้นจึงต้องล่าเพื่อความอยู่รอดมาด้วยกันทั้งนั้น หมาบ้านมีวาสนากว่าหมาป่าอยู่ตรงที่เวลาจะกินก็มีคนหามาให้กิน ผิดกับหมาป่าเ...

Dog Plaza 2018

คำแนะนำการเลี้ยงน้องหมา

การตั้งชื่อลูกหมา

การตั้งชื่อลูกหมาลูกหมาหรือหมาโตที่เราเลี้ยง ๆ กันอยู่ทุกบ้านทุกช่อง เป็นสัตว์ที่ผู้เลี้ยงให้ความสนิทสนมเป็นพิเศษกว่าสัตว์อื่น ๆ ในบรรดาสัตว์เลี้ยงทั้...

วิธีเลือกซื้อสุนัขแต่ล่ะสายพันธุ์

วิธีการเลือกซื้อสุนัขพันธุ์ เครนเทอร์เรีย (Cairn Terrier)

วิธีการเลือกซื้อสุนัขพันธุ์  เครนเทอร์เรีย (Cairn Terrier)    เป็นสายพันธุ์เทอร์เรียที่มีขาสั้น แต่รูปร่างมั่นคง คล่องแคล่วว่องไง ศีรษะสั้นกว่าเทอร์เรียอื่นๆ ทนต่ออากาศร้อนและหนาวได้ปา...

วิธีฝึกสุนัข

การใช้สื่อภาษาในการฝึกสุนัข

การใช้สื่อภาษาในการฝึกสุนัขสำเนียงส่อภาษา กิริยาส่อสกุล ประโยคนี้ยังไม่ล้าสมัยและสามารถใช้ได้มาจนทุกวันนี้ แม้จะมีใครบางคนที่ไม่สนใจ และพยายามสร้างภาพว่าตนเองนั้นเป็นถึงลูกเจ้าลูกนาย แต่ภาษาที่ใช้ยิ่งกว่าสถุลจนสังคมไม่สามารถร...

สุขภาพสุนัข

การสร้างภูมิคุ้มกันให้สุนัข

    สุขภาพเป็นเรื่องสำคัญของสิ่งมีชีวิต เนื่องจากหมายความว่าจะต้องมีร่างกายที่แข็งแรงสามารถต่อต้านโรคภัยไข้เจ็บได้ การมีสุขภาพที่ดีของสุนัข...

อาหารเพื่อสุขภาพสุนัข

อาหารเพื่อสุขภาพของสุนัข แต่ล่ะชนิด

อาหารเพื่อสุขภาพของสุนัข แต่ล่ะชนิด[url= ความแข็งแรงและการมีสุขภาพที่ดีของสุนัขถือเป็นสุดยอดปรารถนาของผู้เป็นเจ้าของ การที่สุนัขจะมีสุขภาพที่ดีได้ต้องประกอบไปด้วยหลายสิ่ง หลายอย่างมารวมกัน แต่สิ่งแรก...

แจกหมาแมวฟรี ขอความช่วยเหลือ

หาบ้าน ให้เจ้าปี๋ เปอร์เซีย เพศผู้ นางถูกทิ้งไว้ มีใครจะดีเอาปี๋ไปเลี้ยงมั้ยค่ะ

#หาบ้าน ให้เจ้าปี๋ เปอร์เซีย เพศผู้ นางถูกทิ้งไว้ มีใครจะดีเอาปี๋ไปเลี้ยงมั้ยค่ะ เค้าไม่ดื้อไม่ซนชอบนอนในที่มืด เช่น ตู้เสื้อผ้า เราไม่สามารถเลี้ยงปี๋ไว้ได้ เพราะแพ้ขนแมว นางอ้วนมาก สงสารน้องง - ขอคนที่มีเวลาดูแลน้องใส่ใจเอาใจใส่-มีคุณทรัพย์พอที่จะพาน้องไปหาหมอได้ยามเจ็บไข้ได้ป่วย-ไม่ตีน้องไม่ทำร้ายน้อง*ขอคนที่อยากเลี้ยงน้องเพราะอยากเลี้ยงน้องจริงๆๆไม่ใช่อยากเลี้ยงเพราะน้องเป็นแมวพันธุ์นะคะ#ขอคนอยู่กทม. #มารับเองเท่านั้น #คัดบ้านค่ะ ___ ตัวจริงน้...