ข่าวสารน้องหมา

1 ในทีมงาน ปฏิบัติภารกิจครั้งนี้ในถ้ำหลวง

โดยมีน้อง “บายเนี่ยน” สุนัขสายพันธุ์เยอรมันเชพเพิร์ด เพศผู้ และ น้อง “พาน” สุนัขสายพันธุ์ลาบราดอร์ รีทรีฟเวอร์ เพศเมีย ได้เข้าร่วมปฏิบัติการช่วยเหลือน้องๆทีมหมูป่าที่ติดใน ถ้ำหลวง  น้องหมาทั้งสองตัวนี้เป็นน้องหมาจากทีมสุ...

Dog Plaza 2018

คำแนะนำการเลี้ยงน้องหมา

ข้อแนะนำสำหรับการเลี้ยงน้องหมา ในหอพัก หรือ คอนโด

ข้อแนะนำสำหรับการเลี้ยงน้องหมา ในหอพัก หรือ คอนโด คำแนะนำจาก อ.น.สพ.ชัยยศ ธารรัตนะ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาล...

วิธีเลือกซื้อสุนัขแต่ล่ะสายพันธุ์

วิธีการเลือกซื้อสุนัขพันธุ์ เครนเทอร์เรีย (Cairn Terrier)

วิธีการเลือกซื้อสุนัขพันธุ์  เครนเทอร์เรีย (Cairn Terrier)    เป็นสายพันธุ์เทอร์เรียที่มีขาสั้น แต่รูปร่างมั่นคง คล่องแคล่วว่องไง ศีรษะสั้นกว่าเทอร์เรียอื่นๆ ทนต่ออากาศร้อนและหนาวได้ปา...

วิธีฝึกสุนัข

วิธีฝึกสุนัขคำสั่ง มานี่

วิธีฝึกสุนัขคำสั่ง มานี่แรกเริ่มที่รับสุนัขเข้ามา สิ่งที่ต้องทำก็คือ “[url= ตั้งชื่อสุนัข” แล้วเรียกชื่อเขาซ้ำ ๆ บ่อยๆ ให้จำได้ว่าเธอชื่อนี้นะ ก็จะช่วยให้น้องหมาจำชื่อตัวเองได้เร็ว เมื่อเราเรียกเค้าแล้ว เมื่อมาก็จะมีรางวัลให้...

สุขภาพสุนัข

หมากินน้ำเย็นแล้วทำให้ตาย จริงหรือไม่ !!!

คนส่วนใหญ่หรือคุณอาจจะเคยได้อ่านบทความที่กำลังได้รับการเผยแพร่ที่มีชื่อว่า "NO ICE WATER FOR DOGS ... ซึ่งมันอาจทำให้คุณเข้าใจผิด" บทความบอก...

อาหารเพื่อสุขภาพสุนัข

ความจริงเกี่ยวกับสุนัขและช็อกโกแลต

ความจริงเกี่ยวกับสุนัขและช็อกโกแลตคนส่วนใหญ่ทราบว่าพวกสุนัขไม่ควรให้อาหารจำพวกช็อคโกแลต แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณเห็นสุนัขของคุณและในอุ้งเท้าของพวกเขานั้นเต็มไปด้วยช็อคโกแลต? เรามักได้รับข้อความจากเจ้าข...

แจกหมาแมวฟรี ขอความช่วยเหลือ

หาบ้านให้น้องมิ้วมิ้วค่ะ น้องอายุ 1 เดือนครึ่ง

หาบ้านให้น้องมิ้วมิ้วค่ะ น้องอายุ 1 เดือนครึ่งใช้กระบะทรายเป็นกินอาหารเม็ดได้กินอาหารเปียกได้พิกัดสมุทรสาครค่ะ ยินดีส่งฟรี เบอร์โทรติดต่อ 0631910236 ติ๊กค่ะ...