คุณลุงพาหมาเดินตากแดดลิ้นห้อย จากเชียงรายไปตราด เราจะสู้ไปด้วยกันนะลูก - ตลาดซื้อขายหมาทุกสายพันธุ์ รูปหมาน่ารักและคลิปหมาน่ารัก
เรื่อง: คุณลุงพาหมาเดินตากแดดลิ้นห้อย จากเชียงรายไปตราด เราจะสู้ไปด้วยกันนะลูก
 
 1441

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: Smile Smile ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
12 ต.ค. 19, 18:56:10น.


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตนั้นให้ความสนใจเป็นอย่างมากเมื่อเพจ Show Clip ได้เผยแพร่ข้อความ ที่ระบุเอาไว้ว่า วันนี้ขับรถเข้าไปในเมืองเจอคุณพี่ท่านนี้เดินลากรถเข็นพร้อมหมาเดินตามจำนวน 3 ตัว เราขับรถเลยไปแล้วค่อยวนกลับมาเพราะตกใจมาก หมาเดินตากแดดลิ้นห้อย หางตก และพื้นถนนร้อนแดดกำลังเปรี้ยง ถามมาได้ใจความว่าจะพากันเดินไปจังหวัดตราดไม่รู้นะว่าคุณพี่ท่านนี้เค้าจะพาหมาเดินแบบนี้ไปทำไม แต่สิ่งนึงที่เราอยากให้คนรักหมาช่วยคือ ทำยังไงดีที่จะไม่ให้คุณพี่เค้าเอาหมามาเดินแบบนี้ใครมีคำแนะนำช่วยน้องหมาด้วยทีเถิดค่ะเพราะการเอาหมามาเดินแบบนี้ จากเชียงรายไปตราด หรือตาก ไม่แน่ใจ อันตรายมันรอบด้านนะคะในใจได้แต่คิดว่าอยากเดินทำไมไม่เดินเองจะเอาหมามาเดินตามให้ลิ้นห้อยทำไม (คิดในใจแต่พูดไม่ได้)
วอนผู้เกี่ยวข้องหรทอผู้ใหญ่ท่านใด ช่วยน้องหมาได้ สายจูงไม่มี แล้วเดินแบบนี้บนท้องถนนรถมากมาย เราได้แต่เดินดูเท้าน้องหมา
เห็นเท้าหมาพองแดงก่ำน้ำตาเราไหลอยากช่วยแต่ช่วยไม่ได้ คือจะเอาหมามาเดินทำไมไม่เข้าใจจริงๆใครมีอำนาจในการต่อรองกับพี่เค้าช่วยเด็กๆทีได้ไหมคะ เราขออนุญาตถ่ายพี่เค้ามาแล้ว แต่เราพุดเสียงเดียวมันไม่พอตอนนี้คิดไม่ตกเลยค่ะ น้องหมาอดทนมากจริงๆอีกนิดนะคะ 📍มีน้องหมาขาหัก1ตัว😭😭😭📍พิกัดที่เจอ คือ จ.นครนายก มีเบอร์โทรติดต่อได้ถ้าช่วยได้มีใครจะรับเลี้ยงน้อง 3ตัวมั้ยคะ😭เค้าเหรื่อยมานานพอสมควรแล้วค่ะ ท่านใดเมตตาสูงช่วยน้องได้บ้านใหม่บ้าง📍บอกว่าจะเอากระดูกภรรยาไปทำอะไรสักอย่างนี้ละ ที่มา ผู้หญิง คิดบวก

คลิป

Tags: