หนุ่มกะไม่สนใจลูกแมวที่ถูกทิ้งบนสะพานลอย แต่ทำใจไม่ได้ เลยวนรถกลับไปช่วยมัน - ตลาดซื้อขายหมาทุกสายพันธุ์ รูปหมาน่ารักและคลิปหมาน่ารัก
เรื่อง: หนุ่มกะไม่สนใจลูกแมวที่ถูกทิ้งบนสะพานลอย แต่ทำใจไม่ได้ เลยวนรถกลับไปช่วยมัน
 
 294

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: Smile Smile ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
14 มิ.ย. 19, 20:53:52น.


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนั้งเรื่องราวที่ได้เผยแพร่จากต่างประเทศ เขาชื่อว่า Acuña เหนื่อยจากการทำงานมามากแล้ว และเขาไม่อยากทำอะไรให้เหนื่อยเพิ่มอีก จึงตัดสินขับรถผ่านแมวน้อยตัวนั้นไปแต่ขณะที่ขับรถต่อไปนั้น ภาพของแมวตัวนั้นยังคิดติดอยู่ในใจของเขา พลันคิดไปว่าจะเกิดอะไรขึ้น ถ้าแมวตัวนั้นยังมีชีวิตอยู่?หลังจากคิดวนไปวนมาหลายรอบ Acuña ก็ตัดสินใจกลับรถเพื่อไปตรวจสอบแมวตัวนั้นอีกครั้ง เขาขับไปตามสะพานลอยอย่างช้าๆ พร้อมเปิดไฟขอทางและด้านล่างนี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นต่อจากนั้นเมื่อเห็นแมวน้อยตัวนั้นใกล้ๆ เขารู้ทันทีว่ามันถูกทิ้งอย่างน่าเวทนา และเขาจะต้องพามันไปยังที่ปลอดภัย Acuña จึงอุ้มมันเข้ามาในรถ โดยที่มิ้วน้อยก็ไม่มีท่าทีขัดขืนแต่อย่างใดเมื่อเห็นแมวน้อยตัวนั้นใกล้ๆ เขารู้ทันทีว่ามันถูกทิ้งอย่างน่าเวทนา และเขาจะต้องพามันไปยังที่ปลอดภัย Acuña จึงอุ้มมันเข้ามาในรถ โดยที่มิ้วน้อยก็ไม่มีท่าทีขัดขืนแต่อย่างใด
ผ่านไปประมาณ 2-3 วัน Pepper ก็ดูผ่อนคลายลง มันเริ่มออกจากที่ซ่อน คลายความหวาดกลัว และทำให้ทุกคนเห็นว่าจริงๆ แล้ว มันเป็นแมวที่มีนิสัยร่าเริงเจ้าแมวน้อยดูมีความสุขซะจนไม่อยากเชื่อว่าก่อนหน้านี้มันเจอเรื่องแย่ๆ มาสำหรับ Acuña และครอบครัวนั้น พวกเขาไม่ใช่คนหน้าใหม่ที่ให้การช่วยเหลือสัตว์ แต่ตลอดเวลาที่ผ่านมา พวกเขามักจะให้การช่วยเหลือสัตว์จรจัด แถมยังหาบ้านให้พวกมันด้วยจึงนับว่าเป็นความโชคดีของ Pepper ที่ได้มาอยู่ในการดูแลของครอบครัวนี้ทั้งนี้ หลังจากเรื่องราวของ Pepper ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ มีคนจำนวนมากขอรับเลี้ยงมัน แต่ Acuña ยังไม่ตัดสินใจส่งมอบให้ใครคนใดคนหนึ่งทันที เพราะเขาอยากให้แน่ใจว่าก่อนว่า Pepper จะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด
Tags: