ลูกสุนัขอเมริกันพิทบูลที่ถูกทิ้ง แต่มันมีความพิเศษอยู่ในตัวมัน - อัพเดทข่าวสารหมา คลิปหมาน่ารักๆ รวมรูปหมาน่ารักๆ เช็คราคาหมา ซื้อหมา ขายหมา ซื้อขายหมา ซื้อขายสุนัข พ่อพันธุ์สุนัข แม่พันธุ์สุนัข
เรื่อง: ลูกสุนัขอเมริกันพิทบูลที่ถูกทิ้ง แต่มันมีความพิเศษอยู่ในตัวมัน
 
 1119

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: ขายหมา ออฟไลน์
Administrator
เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
30 ม.ค. 19, 10:39:12น.
ลูกสุนัขอเมริกันพิทบูลที่ถูกทิ้ง แต่มันมีความพิเศษอยู่ในตัวมัน

          โลกที่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าเศร้าเกี่ยวกับสัตว์ที่ถูกทอดทิ้งหรือถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังโดยไม่มีอาหารหรือบ้านที่เหมาะสม น่าเสียดายที่ไม่ว่าที่พักพิงและหน่วยงานต่าง ๆ จะพยายามหยุดพฤติกรรมที่น่ากลัวนี้ได้อย่างไรผู้คนยังคงละทิ้งสัตว์เลี้ยงที่น่ารักทุกชนิดที่อาจเป็นส่วนเกินสำหรับครอบครัวของใครบางคน และถึงแม้ว่าเรื่องราวที่โชคร้ายเหล่านี้จะทำให้คุณสงสัยว่าทำไปได้อย่างไรสำหรับบางคนที่รักน้องหมาหรือน้องแมว แต่ก็มีอีกหลายคนในโลกนี้ที่พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อช่วยเหลือสัตว์ที่น่าสงสารที่ต้องการความรักเหล่านี้
เมื่อเร็ว ๆ นี้องค์กรที่เรียกว่า Pit Sisters พบลูกสุนัขที่ถูกทอดทิ้งประมาณสิบตัวได้ลูกสุนัขสายอเมริกันพิทบูลน่ารักต้องได้รับการดูแลอย่างดีเนื่องจากทุกตัวสกปรกและติดเชื้อด้วยแต่ลูกสุนัขตัวหนึ่งโดดเด่นจากพวกเขาทั้งหมดและชื่อของเธอคือ Cinnamon น่าจะตั้งเป็น (Cinnamon Roll 5555)ด้วยเหตุผลที่ไม่ทราบสาเหตุที่มันมีหูรูปทรงที่น่ารัก มันม้วนเหมือนกับโรล หลังจากที่ศูนย์พักพิงได้โพสรูปถ่ายของมันทางออนไลน์ก็เริ่มได้รับความสนใจอย่างรวดเร็ว “ เราไม่ได้คาดหวังว่าชินนามอนจะได้รับความสนใจมากนัก แต่เรามั่นใจว่าเธอจะดีใจมาก”เมื่ออายุได้เพียง 5 สัปดาห์ซินนาม่อนและพี่น้องของเธอจำเป็นต้องได้รับการดูแลสุขภาพอย่างเร่งด่วนโชคดีที่ชินนามอนได้รับอุปการะการเลี้ยงดูจากครอบครัวที่รักและห่วงใยซึ่งมีลูกสุนัขน่ารักสามตัวอยู่แล้ว

ตอนนี้เธออายุ 8 สัปดาห์มีครอบครัวที่น่ารักแล้ววววว หวังว่ามันคงลืมประสบการณ์อันน่าเศร้าของมันที่ถูกทอดทิ้งได้

เห็นได้ชัดว่าหลายคนตกหลุมรักซินนาม่อนและหูที่น่ารักของเธออย่างรวดเร็ว 
Tags: