หมาชิบะ ที่วาดภาพขาย ได้รายได้แสนกว่าบาท - อัพเดทข่าวสารหมา คลิปหมาน่ารักๆ รวมรูปหมาน่ารักๆ เช็คราคาหมา ซื้อหมา ขายหมา ซื้อขายหมา ซื้อขายสุนัข พ่อพันธุ์สุนัข แม่พันธุ์สุนัข
เรื่อง: หมาชิบะ ที่วาดภาพขาย ได้รายได้แสนกว่าบาท
 
 1680

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: ขายหมา ออฟไลน์
Administrator
เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
30 ธ.ค. 18, 13:36:25น.
หมาชิบะ ที่วาดภาพขาย ได้รายได้แสนกว่าบาท

ทุกวันนี้การหารายได้ไม่ใช้เรื่องยากอีกต่อไป มันอยู่ที่เราจะคิด คิดที่จะแตกต่าง วันนี้เราจะมาแนะนำเจ้า Hunter ชื่อของหมาชิบะ ที่มันเป็นผู้สร้างผลงานวาดภาพสีน้ำมัน มีผู้คนติดตามมันใน Social มากกว่า 5 พันคน และมันหารายได้ไปแล้วมากกว่า 165,000 แอดมินมานึกถึงไอ้อ้วน 2 ตัวที่บ้านกินๆ นอนๆ ไม่ได้ไรเลย มีแต่อ้วนเอาๆ ต้องไปฝึกมั่งล่ะ กลับมาที่เรื่องของเจ้าฮันเตอร์ต่อครับ การที่มันวาดรูปได้นั้นเกิดจากการที่เจ้าของเค้าคิดและสอนให้มันสามารถทำได้ เราไปดูเรื่องราวของมันกันครับเจ้าชิบะตัวนี้มันมีอายุ 5 ปีแล้ว อาศัยอยู่ที่เมือง อัลเบอร์ตา ประเทศแคนาดา กับ Kenny Au และภรรยาของเค้า Lo “ บ้านของเรามีกำแพงขนาดใหญ่ที่เราต้องการใส่งานศิลปะ เราเลยลองทำสิ่งที่แตกต่างกันสองสามอย่าง แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้เลย เนื่องจากฮันเตอร์เป็นส่วนสำคัญในชีวิตของเรา ทั้ง 2 คิดว่า ถ้าเกิดฮันเตอร์สามารถวาดรูปได้ล่ะ ทั้ง คู่เลยพยายามฝึกให้ฮันเตอร์จับแปรง แล้วให้ตวัดแปรงลงกระดาษ เป็นที่น่าแปลกใจมาก ผลออกมาได้ดีเกินคาด “ ทั้ง 2 กล่าว“ เมื่อเขาเรียนรู้มันครั้งแรกเขาต้องการที่จะทำมันตลอดเวลา” Au กล่าว “ แต่เราตรวจสอบให้แน่ใจว่าเราสลับสิ่งต่าง ๆ บ่อยครั้งเพื่อที่เขาจะไม่หักโหมหรือเบื่อ ด้วยการวาดภาพเราได้รวมมันไว้ในกิจวัตรประจำวันของเขาและดูเหมือนว่าเขาจะมีงานทำ มันทำให้เขาสงบตลอดทั้งวัน”ในขณะที่ฮันเตอร์ยังคงแสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์ของเขาทั้งคู่ตัดสินใจที่จะเริ่มหน้า Instagram สำหรับเขาและในที่สุดก็เป็นร้าน Etsy ที่ทุกคนสามารถซื้อผลงานชิ้นเอกของเขาในราคาต่างๆ มีทั้งราคา 1,650 , 2,725 บาท (ผมแปลงเป็นเงินไทยให้นะครับ)Au และ Lo กล่าวว่าพวกเขาจะยังคงมีภาพวาดของฮันเตอร์ต่อไปตราบใดที่เขายังอยู่ หากเขาเบื่อมันก็จะหยุด ตามที่พวกเขาคิดว่าพวกฮันเตอร์เป็นสหายของเขามากกว่าเจ้านายของเขา

“ เขามีพลังงานมากและดูเหมือนจะมีความสุขที่สุดเมื่อเราออกกำลังกายเขาทั้งร่างกายและจิตใจเช่นกันดังนั้นเราจึงสอนเขาให้มากเท่าที่เราจะนึกได้” ทั้งคู่กล่าวเสริม “ เขาสามารถทำความสะอาดของเล่นหยิบรองเท้า เล่นของเล่น ฯลฯ เขาเป็นสุนัขที่ฉลาดที่สุดที่เราเคยเป็นเจ้าของ แต่ก็มีบุคลิกที่แข็งแกร่งดังนั้นหากเขาไม่ชอบสิ่งที่เราขอให้เขาทำ เขาบอกให้เรารู้เหมือนโดนตัดเล็บ 555”

https://www.instagram.com/shiba.art.online/https://www.etsy.com/ca/shop/ShibaArtOnline

Tags: