เป็นเรื่อง เมื่อชิวาวาขาดตุ๊กตา แต่เจ้ากรรม ตุ๊กตาตัวนั้นเลิกผลิตไปแล้ว - ตลาดซื้อขายหมาทุกสายพันธุ์ รูปหมาน่ารักและคลิปหมาน่ารัก
เรื่อง: เป็นเรื่อง เมื่อชิวาวาขาดตุ๊กตา แต่เจ้ากรรม ตุ๊กตาตัวนั้นเลิกผลิตไปแล้ว
 
 1824

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: ขายหมา ออฟไลน์
Administrator
เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
17 พ.ย. 18, 19:47:32น.
เป็นเรื่อง เมื่อชิวาวาขาดตุ๊กตา แต่เจ้ากรรม ตุ๊กตาตัวนั้นเลิกผลิตไปแล้ว

     สุนัขทุกตัวมีของเล่นที่คู่ใจเสมอ ไม่เว้นแม้กระทั่งเจ้า ชิวาวา ตัวนี้ชื่อ เจสัน มันชอบตุ๊กตาจระเข้สีเขียวชื่อ Greenie เจสันจะชอบนอนกอดตุ๊กตาจระเข้สีเขียวตัวนี้ทุกครั้ง แต่ปัญหามาเกิดเมื่อ ไอ้เจ้าจระเข้นี้มันเก่าแล้ว เจ้าของเลยจะเปลี่ยนใหม่แต่เจ้ากรรม เค้าเลิกผลิตตุ๊กตานี้ไปแล้ว ปัญหาเกิดสิทีนี้

     บราว คือชื่อเจ้าของ เจสัน เธอออกตามล่าหาตุ๊กตาอย่างหนัก เพราะมันสำคัญต่อเจสันมาก บราวเล่าที่มาของตุ๊กตาจระเข้เขียวกับนักข่าวว่า เขาได้ไปรับเจ้าเจสันมาจากศูนย์พักพิงสัตว์ เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2014 และเริ่มแรกนั้นเธอได้ใส่ตุ๊กตาจระเข้สีเขียวนี้ลงไปในกล่องที่ใส่เจสันมา ทำให้มันชอบตุ๊กตาตัวนี้มากๆ

     บราวได้โพสบนทวิตเตอร์ เพื่อสอบถาม PetSmart บริษัทที่ผลิตตุ๊กตา เธออยู่ที่รัฐเคนตักกี้ แต่แล้วสวรรค์ก็เป็นใจ พนักงานของร้าน PetSmart สาขาที่เท็กซัส ชื่อ Kendyl Kercho ได้ไปโพสช่วยทั้งใน Twitter และกลุ่ม Facebook ของพนักงานเพื่อให้แต่ล่ะสาขาเช็คสต๊อกให้     โชคดีสำหรับเจ้าเจสัน เมื่อพนักงานได้พบกล่องตุ๊กตาที่ซุกไว้อยู่ในห้องเก็บของ Kercho ได้บอกผู้จัดการทันทีว่า นี่แหละตุ๊กตาที่ฉันตามหา เพื่อนขิวาวาของฉันที่อยู่รัฐเคนตักกี้กำลังต้องการมันเลย

เราตามไปดูกันค่ะ เมื่อมันได้ตุ๊กตาแล้วมันจะลั๊ลลาขนาดไหน


Tags: