จากภารกิจจับกัญชาต้องเปลี่ยนเป็นภารกิจช่วยน้องหมา - อัพเดทข่าวสารหมา คลิปหมาน่ารักๆ รวมรูปหมาน่ารักๆ เช็คราคาหมา ซื้อหมา ขายหมา ซื้อขายหมา ซื้อขายสุนัข พ่อพันธุ์สุนัข แม่พันธุ์สุนัข
เรื่อง: จากภารกิจจับกัญชาต้องเปลี่ยนเป็นภารกิจช่วยน้องหมา
 
 1954

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: ขายหมา ออฟไลน์
Administrator
เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
05 ต.ค. 18, 17:32:31น.
จากภารกิจจับกัญชาต้องเปลี่ยนเป็นภารกิจช่วยน้องหมา

สัปดาห์ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายในรัฐแคลิฟอร์เนียดำเนินการจู่โจมฟาร์มปลูกกัญชาที่ผิดกฎหมายโดยการดำเนินการตรวจสอบและการทำลายกัญชาที่ผิดกฎหมายคิดเป็นมูลค่าจำนวน 3 ล้านเหรียญสหรัฐแต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมดที่พวกเขาพบในฟาร์มปลูกกัญชาที่ไม่มีใบอนุญาต ที่นั่นท่ามกลางสารเคมีที่เป็นอันตรายและปุ๋ยยังมีสิ่งมีชีวิตอีกตัวที่ใกล้ตายเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติภารกิจครั้งนี้เชื่อว่าผู้ต้องหาได้หนีไปก่อนที่ตำรวจจะมาถึงแล้ว แต่ในระหว่างการตรวจสอบของกลางและทรัพย์สินทั้งหมดในฟาร์ม เจ้าหน้าที่ได้ค้นพบสุนัขที่สภาพไม่ค่อยดีนัก เหมือนมันไม่ได้กินอะไรมาหลายวันแล้ว"ลูกสุนัขตอบสนองช้าและเซื่องซึม" นายอำเภอเมือง Santa Barbara County ได้โพสต์บน Facebook "เขาถูกทิ้งโดยไม่มีอาหารหรือน้ำในอุณหภูมิที่สูงอีกด้วย"

โชคดีที่ลูกสุนัขอยู่ในมือเจ้าหน้าที่แล้วภารกิจการจู่โจมฟาร์มกัญชาก็ได้กลับกลายเป็นภารกิจในการช่วยชีวิตสุนัขตัวเล็กแทนไปแล้วเจ้าหน้าที่ได้เร่งรัดให้น้องหมาได้รับการดูแลอย่างเร่งด่วน
เราไม่รู้ได้เลยว่ามันผ่านอะไรมาบ้าง แต่ที่เรารู้คือมันเสี่ยงที่จะตายได้"เมื่อลูกสุนัขมาถึงคลีนิคดูแลสัตว์ Santa Maria Animal Center สุนัขมันก็เซื่องซึมและยังได้รับรายงานอีกว่ามันมีอาเจียนอีกด้วย" สเตซี่ ซิลวา โฆษกศูนย์เขียนไว้ในโพสต์

แต่หลังจากนั้นไม่นานจากที่มันได้อยู่ในโรงพยาบาลสัตว์มันก็เริ่มอาการดีขึ้น ภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญลูกสุนัข สุขภาพมันก็กลับมาดีขึ้นอีกครั้ง"เขาถูกส่งตัวกลับไปที่ศูนย์สัตว์ซานตามาเรียในเช้าวันรุ่งขึ้นในฐานะลูกสุนัขที่สดใสและขี้เล่นและมีความสุข" นายซิลวากล่าว

หลังจากที่ลูกสุนัขได้รับการช่วยชีวิตจากฟาร์มกัญชา ตอนนี้มันได้บ้านใหม่แล้ว มีคนอาสารับเลี้ยงมันเรียบร้อย

ที่มา : thedodo
แก้ไขครั้งสุดท้าย: 05 ต.ค. 18, 17:36:02น. โดย ขายหมา

Tags: