หมาอาคิตะ หรือหมีกันแน่เนี่ย - อัพเดทข่าวสารหมา คลิปหมาน่ารักๆ รวมรูปหมาน่ารักๆ เช็คราคาหมา ซื้อหมา ขายหมา ซื้อขายหมา ซื้อขายสุนัข พ่อพันธุ์สุนัข แม่พันธุ์สุนัข



เรื่อง: หมาอาคิตะ หรือหมีกันแน่เนี่ย
 
 1069

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: ขายหมา ออฟไลน์
Administrator
เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
02 พ.ค. 18, 14:20:09น.
หมาอาคิตะ หรือหมีกันแน่เนี่ย

เมื่อ Danielle และ Kyle Schweigers จากฟลอริด้าได้พาลูกสุนัขสายพันธุ์อาคิตะ กลับบ้านครั้งแรกในฤดูใบไม้ร่วงปี 2017 พวกเขาได้ตระหนักถึงข้อดีและข้อเสียทั้งหมดของสายพันธุ์  พวกเขาไม่เพียงแต่รู้ว่าสุนัขเหล่านี้มีความคิดสร้างสรรค์สูง และยังสามารถเติบโตได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย และนี่คือเหตุผลที่พวกเขาตัดสินใจเก็บภาพของมันไว้ตลอดเพื่อดูพัฒนาการของมันนั่นเอง

"เราคิดว่านี่เป็นวิธีที่สร้างสรรค์และน่ารักในการแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นลูกของเรา ไม่ว่าเขาจะตัวใหญ่แค่ไหนก็ตาม" Schweiger กล่าวกับ The Dodo

หมี ( Bear ) ชื่อเข้ากับตัวมันมากๆ  ถูกถ่ายภาพครั้งแรกในแขนของ Danielle เมื่ออายุเพียง 10 สัปดาห์ จากนั้นทั้งคู่ก็ถ่ายภาพเดียวกันในช่วง 6 เดือนข้างหน้าเพื่อบันทึกการเติบโตของเจ้าหมี หลังจากหกเดือนที่อาศัยอยู่กับ Schweigers คุณจะเห็นได้ว่าแดเนียลแทบจะอุ้มมันไม่ได้แล้ว สิ่งที่น่าสนใจคือ เจ้าหมีมันยังสามารุโตได้กว่านี้อีก

เจ้าหมี มันเป็นสุนัขร่าเริงมากและทั้งครอบครัวก็รักมันมากๆ แต่เวลาเจ้าหมีมันเล่น มันไม่ได้ตระหนักว่าตัวมันใหญ่มันยังเล่นเป็นเด็กน้อยซุกซนตามประสาหมาเด็กทั่วไป "เขาไม่ทราบขนาดของเขาเลย เขาอยากให้ฉันอุ้มตลอดเวลา หรือจะชอบมานั่งตักตลอด "แดเนียลกล่าว

เรามาดูกันเลยค่ะว่าเจ้าหมีมันจะตัวโตได้ขนาดไหน

นี่ตอนอายุ 10 สัปดาห์



ด้านซ้ายอายุ 10 สัปดาห์  ด้านขวาอายุ 3  เดือน



ด้านซ้ายอายุ 4 เดือน  ด้านขวาอายุ 5  เดือน



นี่รูปอายุ 6 เดือนของมัน โตมากๆ









แม้ว่าตัวมันจะตัวโตมากๆ แต่มันก็น่ารักมากๆ ไม่ดุ เป็นมิตรกับทุกคน

ที่มา : Bored Panda







แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14 ก.ค. 18, 18:08:25น. โดย ขายหมา

Tags: