เมื่อชื่อน้องหมา บ่งบอกลักษณะความเป็นตัวคุณ - อัพเดทข่าวสารหมา คลิปหมาน่ารักๆ รวมรูปหมาน่ารักๆ เช็คราคาหมา ซื้อหมา ขายหมา ซื้อขายหมา ซื้อขายสุนัข พ่อพันธุ์สุนัข แม่พันธุ์สุนัข

เรื่อง: เมื่อชื่อน้องหมา บ่งบอกลักษณะความเป็นตัวคุณ
 
 2811

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: ขายหมา ออฟไลน์
Administrator
เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
24 เม.ย. 18, 11:08:05น.
เมื่อชื่อน้องหมา บ่งบอกลักษณะความเป็นตัวคุณเรามาดูกันว่า ชื่อหมาของแต่ล่ะท่าน จะตรงกับลักษณะนิสัยของเจ้าของหรือไม่ ไปดูกันเลยค่ะ


1. ตั้งชื่อหมาแบบไทยๆ
   หากเจ้าของได้ตั้งชื่อน้องหมาที่เป็นชื่อไทยๆ เจ้าด่าง เจ้าดำ ออเจ้า หรือชื่อเเนวยุคกรุงศรีอโยธยา เช่น พิกุล, ดาหรา, แป้งร่ำ, น้ำอบ, เรไร, สไบ ฯลฯ

   ลักษณะนิสัยของเจ้าของ คุณเป็นคนที่ยึดมั่นถือมั่น มีความคิดแตกต่างไม่เหมือนใคร ชอบตัดสินใจด้วยตัวเอง ใครก็ยากที่จะมาเปลี่ยนแปลงความคิดอันหนักแน่นของคุณ  คุณเป็นคนที่มีปัญญาเป็นเลิศ รอบรู้ ชอบอยู่ในกรอบ กฎเกณฑ์ และระเบียบของสังคม คุณไม่ชอบความวุ่นวาย ฟุ้งเฟ้อ และเป็นนักอนุรักษ์ความเป็นไทยอย่างหาตัวจับยากเลยทีเดียว


2. ตั้งชื่อหมาสิริมงคล
   หากเจ้าของได้ตั้งชื่อน้องหมาที่เป็นชื่อเสริมสิริมงคล เช่น มารวย พารวย นำโชค พาโชค ร่ำรวย เจ้าทอง เจ้าเงิน มีตัง ฯลฯ

   ลักษณะนิสัยของเจ้าของ คุณเป็นคนที่มีความเชื่อเรื่องใดเรื่องหนึ่ง แล้วจะเชื่ออย่างหนักแน่น คุณไม่ชอบใช้ชีวิตแบบโลดโผน มักระแวดระวังตัวอยู่ตลอดเวลา (ข้างในลึก ๆ คุณเป็นคนค่อนข้างหวาดกลัวต่อสิ่งรอบข้าง)


3. ตั้งชื่อหมาตามประเภทอาหาร
   หากเจ้าของได้ตั้งชื่อน้องหมาที่เป็นชื่อประเภทอาหารหรือของกิน เช่น ไขตุ๋น ไข่ต้ม ไอศกรีม โดนัท ชาเย็น ชานม แป๊ะก๊วย ฯลฯ

   ลักษณะนิสัยของเจ้าของ คุณเป็นคนมองโลกในแง่ดี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ มีน้ำใจ ที่สำคัญคุณเป็นคนอารมณ์ดี และเป็นที่รักของคนรอบข้าง ข้อเสียของคุณคือมีนิสัยแอบดื้อเงียบซ่อนอยู่


4. ตั้งชื่อหมาเกี่ยวกับการ์ตูน
   หากเจ้าของได้ตั้งชื่อน้องหมาเกี่ยวกับการ์ตูน เช่น ชิซูกะ โนบิตะ ใจแอ้น โดเรม่อน ปิกัสจู โทโทโร่ มาริโอ้ ซาซาเอะ มารุโกะ ชินจัง อุลตร้าแมน ฯลฯ

   ลักษณะนิสัยของเจ้าของ คุณเป็นคนที่มีความสนุกสนานอยู่ในใจเต็มร้อย ในส่วนลึกคุณยังมีความเป็นเด็กซ่อนอยู่ในมุมใดมุมหนึ่ง คุณเป็นคนที่มีจินตนาการสูง อารมณ์ดีและมีรอยยิ้มอยู่เสมอ


5. ตั้งชื่อหมาแนวฝรั่ง
   หากเจ้าของได้ตั้งชื่อน้องหมาแนวฝรั่ง เช่น เบลล่า ลูซี่   เดซี่ มอลลี่ โลล่า ซาดี แม็กกี้ โซฟี โคลี เบลีย์ ลูน่า ลิลลี่ ร็อก แซวี่ สเตลล่า ฯลฯ

   ลักษณะนิสัยของเจ้าของ คุณเป็นคนรักอิสระ ชอบใช้ชีวิตสนุกสนาน มีความสุข มองการณ์ไกล


6. ตั้งชื่อหมาแบบชื่อคน
   หากเจ้าของได้ตั้งชื่อน้องหมาแบบชื่อคน เช่น นัท กัส ตั้ม เจน นุ่น มารี

   ลักษณะนิสัยของเจ้าของ คุณเป็นคนมีอารมณ์ขัน ไม่ยึดติด ไม่ชอบตั้งกฎเกณฑ์ให้กับตัวเอง


7. ตั้งชื่อหมาตามชื่อดารคนดัง
   หากเจ้าของได้ตั้งชื่อน้องหมาตามชื่อดารคนดัง เช่น พอลล่า, นาตาลี, แฮรี่, บี้, เอ็ดเวิร์ด, กอล์ฟ, ไมค์ ฯลฯ

   ลักษณะนิสัยของเจ้าของ คุณเป็นคนที่ชอบความทันสมัย ชอบงานสังคม ชอบติดตามข่าวสาร ไม่ตกเทรนด์ ไม่ตกยุค


8. ตั้งชื่อหมาตามแบรนด์ดังของยี่ห้อสินค้า
   หากเจ้าของได้ตั้งชื่อน้องหมาตามชื่อแบรนด์ดังของยี่ห้อสินค้า เช่น Chanel, Prada, Domon,  Gucci, Kipling, Lacoste, Tommy ฯลฯ

   ลักษณะนิสัยของเจ้าของ คุณเป็นคนให้ความสนใจกับภาพลักษณ์ของตัวเอง มักจะคาดหวังถึงแต่สิ่งที่ดีเลิศ ชอบความรู้สึกว่าตัวเองเป็นหนึ่ง หรือการมีผู้คนชื่นชมสนใจ ชอบความฟุ้งเฟ้อ แต่ในขณะเดียวกันก็จะเป็นคนมีความพยายามสูง


9. ตั้งชื่อหมาแบบยูนิคสุดๆ ไม่มีใครเหมือน
   หากเจ้าของได้ตั้งชื่อน้องหมาแบบยูนิคสุดๆ ไม่มีใครเหมือน เช่น ดำดึกถึกทน  เก่งเทพประทาน เฟี้ยวฟ้าว ปั๊กน้อยปอประมุข น้องยูดาย ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก เศษสวะขยะเปียก ฯลฯ
   
   ลักษณะนิสัยของเจ้าของ คุณเป็นคนมั่นใจตัวเองสูง ไม่ชอบเดินตามทางของใคร I don't careTags: