เจ้าลีโอ สุนัขพิการ จากไทยสู่แคนาดา - ตลาดซื้อขายหมาทุกสายพันธุ์ รูปหมาน่ารักและคลิปหมาน่ารัก
เรื่อง: เจ้าลีโอ สุนัขพิการ จากไทยสู่แคนาดา
 
 1919

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: ขายหมา ออฟไลน์
Administrator
เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
21 พ.ย. 14, 10:59:55น.
เจ้าลีโอ สุนัขพิการ จากไทยสู่แคนาดา


     เมแกน เพนแมน วัยรุ่นสาวสวยจากแคนาดา เธอได้เดินทางมาเที่ยวที่ประเทศไทยเมื่อหลายเดือนก่อน ระหว่างนั้นเองเธอได้เจอกับลูกสุนัขตัวหนึ่งเป็นสุนัขพิการเนื่องจากโดนมอเตอร์ไซค์ชน ขาหลังทั้งสองของมันเดินไม่ได้ เวลามันเดินไปไหนจึงเดินด้วยขาหน้าแล้วปล่อยขาหลังลากครูดไปกับพื้นจนเป็น แผล เธอจึงแจ้งไปยังสถานสงเคราะห์สัตว์หลายแห่ง แต่ก็ไม่มีที่ไหนรับมันไปอุปการะเลย โดยระบุเหตุผลว่าจำนวนสัตว์ในสถานสงเคราะห์สัตว์นั้นมากเกินรับไหวแล้ว นอกจากนี้บางแห่งยังบอกว่าไม่มีอุปกรณ์การช่วยเหลือรองรับกรณีแบบนี้


     ด้วยความรักและสงสามัน เธอจึงตัดสินใจขอบริจาคเงินผ่านเว็บไซต์ เพื่อนำมาใช้ในการรักษาพยาบาลน้องหมาตัวนี้เบื้องต้นส่วนหนึ่ง และใช้สำหรับพาสุนัขพิการตัวนี้กลับแคนาดาส่วนหนึ่ง ซึ่งแน่นอนว่าที่สุดแล้วเมแกนก็ได้กลายเป็นเจ้านายของสุนัขตัวนี้แล้ว โดยเธอตั้งชื่อมันว่า เจ้าลีโอ

     หลัง จากได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้เจ้าลีโอมีสุขภาพที่ดีขึ้นและกำลังปรับตัวกับการอยู่ในที่แห่ง  เจ้าลีโอเหมือนถูกชุบชีวิตใหม่ จากสุนัขพิการที่ไม่มีใครเหลียวแล กลายเป็นสุนัขที่น่ารักและได้รับการดูแลอย่างอบอุ่น ขณะที่เงินบริจาคก็ยังคงหลั่งไหลมาเรื่อย ๆ เพราะยังคงจำเป็นสำหรับการผ่าตัดรักษามันในอนาคต รวมถึงการปรับและควบคุมเรื่องอาหารการกินของมันด้วย

     ล่าสุด ด้วยความใจดีของคนรักสัตว์ต่างประเทศ ตอนนี้ลีโอมีอุปกรณ์ช่วยเดินเรียบร้อยแล้ว นั่นคือล้อพยุงตัว เพื่อให้มันสามารถเดินวิ่งไปไหนมาไหนได้ โดยไม่ต้องลากขาหลังครูดตามพื้นอีกต่อไปTags:
 

สุนัขพิการ 2 ขา ที่ไม่หยุดวิ่ง

เริ่มโดย ขายหมา

ตอบ: 0
อ่าน: 3807
กระทู้ล่าสุด 15 พ.ค. 16, 10:57:53น.
โดย ขายหมา