ถูกเขาขังไว้นับเดือนจนมีกลิ่น อดอยากไม่มีกิน ยังเฝ้ารอแม้ไม่เห็นหน้าพ่ออีกเลย - ตลาดซื้อขายหมาทุกสายพันธุ์ รูปหมาน่ารักและคลิปหมาน่ารัก
เรื่อง: ถูกเขาขังไว้นับเดือนจนมีกลิ่น อดอยากไม่มีกิน ยังเฝ้ารอแม้ไม่เห็นหน้าพ่ออีกเลย
 
 9035

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: Smile Smile ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
23 ก.พ. 21, 18:23:35น.


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตนั้นให้ความสนใจเป็นอย่างมากเมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Yuttasak Kampanya ได้โพสต์เรื่องราวของน้องแมว 9 ตัวหลังถูกกักมานานนับเดือนจนสิ้นลม ด้วยสมาคมร่วมใจกู้ภัยเมืองเลยได้รับการร้องขอจากเจ้าของตึกแถวให้ช่วยเหลือน้องแมวถูกกักนานนัเดือนแล้วเพราะเจ้าของไม่กลับมาด้วยโดยเจ้าของโพสต์นั้นได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า มีหน่วยงานใหนพอจะช่วยได้มัยครับสมาคมร่วมใจกู้ภัยเมืองเลยได้รับการร้องขอ จากเจ้าของตึกแถวให้ช่วยเหลือน้องแมว ที่ถูกขังนานนับเดือน(เนื่องจากเจ้าของแมวโดนจับ)ทางสมาคมร่วมใจกู้ภัยเมืองเลย ได้เข้าตรวจสอบพบมีแมวทั้งหมด 9 ตัว ที่ยังมีชีวิตแต่อยู่ในสภาพที่ป่วยและไม่แข็งแรง และ บางตัวได้เสียชีวิตส่วนตัวที่ป่วย ยังไม่สามารถรักษาได้ เนื่องจากที่ จ.เลยไม่มี รพ.สัตว์ ที่เปิด 24 ชม. ซึ่งดูแล้ว น้องๆที่ป่วย อาจไม่รอดถึงพรุ่งนี้
และ ทางหน่วยก้อไม่สามารถดูแลรักษาน้องแมวได้  และทางสมาคมไม่มีอาหารสำหลับแมว และ เงินในการซื้อให้น้องแมว หากมีทานใดหรือหน่วยงานใหน ที่สามารถช่วยเหลือในการรักษาน้องแมวได้ ติดต่อมาที่เบอร์ 088-3228782 ( ม๊ะเดี่ยวหัวหน้าหน่วยกู้ภัย) สมาคมร่วมใจกู้ภัยเมืองเลย จ.เลยขอบคุณมากครับ สงสารน้องแมวมากๆ


Tags: