กอดลูกไว้ใต้ท้องรถ ต้องเร่ร่อน ไร้ที่อาศัย ได้แต่กอดลูกไว้ข้างกลัวถูกพรากลูก - ตลาดซื้อขายหมาทุกสายพันธุ์ รูปหมาน่ารักและคลิปหมาน่ารัก




เรื่อง: กอดลูกไว้ใต้ท้องรถ ต้องเร่ร่อน ไร้ที่อาศัย ได้แต่กอดลูกไว้ข้างกลัวถูกพรากลูก
 
 39660

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: Smile Smile ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
14 ม.ค. 21, 16:40:09น.


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตนั้นให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Jib Anattā ได้โพสต์เรื่องราวแมวเหมียวแม่ลูกอ่อนด้วยมาคลอดให้กำเนินลูกน้องไว้ใต้ท้องรถเขาก็กลัวว่าน้องจะถูกรถทับเพราะเป็นจรด้วยไร้บ้านลูกก็หารต้องกินน้ำนมให้ได้อิ่ม และสภาพอากาศภายนอกบ้านก็หนาวเย็นลง



โดยเจ้าของโพสต์นั้นได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า...#อัพเดตล่าสุดค่ะ จับน้องได้แล้วนะคะ คุณอู๋ จุไรวรรณ ยุพันธ์ รับแม่และน้องทั้งหมดไปอุปการะแล้วนะคะ ขอบคุณและอนุโมทนากับคุณอู๋และทุกท่านที่มาช่วยจับน้องค่ะ🙏 ขออนุญาตค่ะ🙏 #หาบ้านให้แมว พิกัดพระรามสาม เจริญราษฏ์5 แมวเพิ่งคลอดลูก(ก้นยังเปียกๆอยู่เลย) มี 4 ตัว เค้าไม่มีที่อยู่อาศัยนอนใต้รถ และเป็นซ.ที่รถเข้าออกตลอด มีความเสี่ยงมากที่จะโดนรถทับค่ะปล.



เมื่อเย็นมีคนเอาออกมาจากใต้รถอีกคันและไว้ในกล่องแล้ว เข้าใจว่าแม่แมวคาบไปอยู่ใต้รถอีก... เราไม่รู้จะไปไว้ที่ไหนได้เลยค่ะ รอบบ้านมีเจ้าถิ่นอยู่รอบๆ และไว้ที่บ้านไม่ได้จริงๆค่ะ ปัญหาใหญ่สำหรับที่บ้านเลยค่ะ🙏😥ปล. น้องเป็นแมวที่อาศัยอยู่บ้านร้าง ตอนนี้มีคนมาอยู่ เค้าเลยไล่แมวลงมาอยู่ข้างล่างค่ะ


Tags: