หนีหมามาอยู่บนสะพานลอย นอนหิวไร้เรี่ยวแรงจะลุกเดินต่อ สภาพเนื้อตัวสะบักสะบอม - ตลาดซื้อขายหมาทุกสายพันธุ์ รูปหมาน่ารักและคลิปหมาน่ารัก
เรื่อง: หนีหมามาอยู่บนสะพานลอย นอนหิวไร้เรี่ยวแรงจะลุกเดินต่อ สภาพเนื้อตัวสะบักสะบอม
 
 44

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: Smile Smile ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
08 ก.ค. 20, 17:46:50น.


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตนั้นให้ความสนใจเป็นอย่างมากหลังผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า ทรัพย์ทวีคูณ โอชารสเลิศตระกูลไชย ได้โพสต์บอกเล่าเรื่องราวของเจ้าเหมียวรายนี้หลังจากที่เขานั้นได้กำลังจะขึ้นสะพานลอยในเวลาที่ได้เลิกงานอยู่เป็นประจำเขาก็ได้พบกับเจ้าเหมียวตัวหนึ่งนอนแน่นิ่งอยู่บนสะพานลอยยานหน้าโลตัสคลอง 4 ธัญญะในจังหวัดปทุมธานี โดยในมือของเขาเองก็มีเพียงแค่ไส้กรอกที่ติตไม้ติดมือมา แต่เมื่อได้เห็นเจ้าเหมียวรายนี้ในสภาพที่นอนไร้เรี่ยวแรงจะลุกเดินต่อเพราะด้วยความหิวและอาการที่ได้รับบาดเจ็บที่ขาขวาหน้าบิดงอ แถมตาซ้ายก็น่าจะมีปัญหาและอาจจะมองไม่เห็น


 
เขาจึงได้เอาไส้กรอกที่ติดมือมาให้กับน้องด้วยความกังวลใจ แต่ทว่านั้นก็คือสิ่งที่ดีที่สุดที่เขาจะสามารถทำให้กับน้องได้ในตอนนั้น โดยเขาได้ให้น้องกินและพร้อมกับพูดคุยกับน้องไปด้วยและก็ดูเหมือนกับว่าน้องก็จะรู้และเข้าใจในสิ่งที่เขาพูด เขาจึงได้นำเรื่องราวมาลงในกลุ่มทาสแมว ทาสแมว Officialจนในภายหลังเขาได้พยายามกลับไปหาน้องอีกครั้งด้วยความกังวลใจแต่ก็กลับไม่พบน้องแต่อย่างใด เหลือเพียงแค่ไส้กรอกที่กินเหลือไว้เพียงนิดเดียว ซึ่งทั้งนี้เองเพื่อนๆในกลุ่มก็ได้ช่วยกันออกตามหาเพื่อที่จะเข้าช่วยเหลือจนได้พบกับผู้เป็นป้าที่นำอาหารมาให้กับน้องในทุกวัน แต่ทว่าจนในเวลานี้เองก็ยังไม่สามารถที่จะเข้าช่วยเหลือน้องได้เพราะน้องไม่ให้จับซึ่งหากเพื่อนๆคนไหนสนใจอยากจะรับน้องไปเลี้ยงก็สามารถติดต่อไปได้ที่ต้นโพสต์ได้เลยนะคะ


Tags: