สาวเจอหมาแม่ลูกอ่อนตัวผอมโซ ซื้ออาหารให้กินกลับถูกผู้คนบอกอย่าให้หมามันกินนะ - ตลาดซื้อขายหมาทุกสายพันธุ์ รูปหมาน่ารักและคลิปหมาน่ารัก
เรื่อง: สาวเจอหมาแม่ลูกอ่อนตัวผอมโซ ซื้ออาหารให้กินกลับถูกผู้คนบอกอย่าให้หมามันกินนะ
 
 14572

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: Smile Smile ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
30 มี.ค. 20, 21:12:54น.


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตนั้นให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊คที่มีชื่อว่า Poompooy Dekza ได้เผยเรื่องราวหลังเธอนั้นได้พบเจอกับสุนัขแม่ลูกอ่อนตัวหนึ่ง แม่หมาผอมมากเธอจึงเกิดความสงสารหาซื้ออาหารเอาไปให้แม่หมากับลูกๆได้กิน…แต่พอกำลังจะเอาให้กลับมีคนเข้ามาบอกเธอว่าน้องอย่าเอาอาหารไปให้มัน หมามันไม่ได้ฉีดยาโดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า มีเรื่องเศร้าใจเหลือเกิน เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อวานเจอหมาแม่ลูกอ่อน (ผอมมาก) เราก็ไปซื้อลูกชิ้น ไก่มาให้นาง พอมาวันนี้ซื้อโครงไก่สับ กับข้าวสวย นมกล่องมาให้ นางกำลังเดินหาของกินกลางแดดที่ร้อนเปรี้ยง

เราอุตส่าห์ตั้งใจว่านางคงไม่อดแล้ว แต่ก็มีคนแถวเทศบาลขี่มอไซค์มาบอกเราว่า น้องอย่าไปให้อาหารมัน หมามันไม่ได้ฉีดยา ถ้ามันไปกัตคนจะพาเดือดร้อน เราก็ตอบไปว่า เห็นหมามันเป็นหมาแม่ลูกอ่อนอ่ะพี่และก็ผอมมาก มันน่าสงสาร ตาลุงก็ตามมาว่า อย่าไปให้มันถ้ามันไม่มีอาหารกิน มันก็ไปอยุ่ที่อื่นกันเองแหละ อย่าให้มันนะ
Tags: