อุ้มลูกหมาวิ่งหนีไฟที่กำลังไล่เข้ามา หลังแม่หมาตกใจหนักเห็นไฟลุกไหม้คาบลูกหนี - ตลาดซื้อขายหมาทุกสายพันธุ์ รูปหมาน่ารักและคลิปหมาน่ารัก
เรื่อง: อุ้มลูกหมาวิ่งหนีไฟที่กำลังไล่เข้ามา หลังแม่หมาตกใจหนักเห็นไฟลุกไหม้คาบลูกหนี
 
 1227

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: Smile Smile ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
13 ก.พ. 20, 19:19:32น.


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่อที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก เมื่อเฟสบุ๊คที่มีชื่อว่า ประชากร แก้วเคน ได้เผยเรื่องราวหลังเขานั้นได้พบเจอกับหนูน้อยคนหนึ่ง หนูน้อยคนนี้กำลังนั่งเฝ้าลูกหมาอยู่ที่ข้างถนน ตอนแรกเขาคิดในใจว่าสงสัยน้องเกิดอุบัติเหตุ จากการสอบถามแท้ที่จริงแล้วน้องกำลังเฝ้าลูกหมา ส่วนคุณป้ากำลังวิ่งเข้าไปในจุดที่ไฟไหม้เพื่อช่วยลูกหมาโดยเจ้าของโพสต์ได้เล่าว่า ประสบการณ์ระหว่างเดินทาง ผมขับรถผ่านเส้นแก่งคอยมุ่งหน้าบ้านนา เห็นเด็กผู้หญิงนั่งอยู่ข้างถนน ในตอนแรกผมคิดว่าน้องได้รับอุบัติเหตุผมและแฟนจึงได้จอดรถแล้วรีบลงไปดู แต่สิ่งที่เห็นคือน้องและป้า ได้พยายามช่วยกันหาน้องหมาที่เพิ่งคลอดในโพรงหญ้าที่กำลังเกิดไฟไหม้ จากการสอบถามป้าว่ารู้ได้ยังไงว่าหมามาคลอดลูกตรงนี้ ป้าแกบอกมาเอาอาหารมาให้น้องทุกวัน วันนี้ป้าแกไปรับหลานที่โรงเรียนและระหว่างทางกลับบ้านเห็นไฟกำลังลุกไหม้ป่าแกเลยรีบมาหาน้องหมาเพื่อที่จะนำไปที่บ้านกลัวน้องจะเป็นอะไร
กว่าจะหาจนครบ8 ตัว โดนหญ้าบาดแขนกันไปคนละหลายแผล ที่ค้นหาเพราะแม่หมาคาบลูกไปอยู่คนละทิศละทาง แต่ป้าแกจำได้ว่ามี8 ตัว ขอให้ป้าพบแต่สิ่งดีๆครับกับบุญครั้งนี้ และลูกหมาทุกตัวก็ปลอดภัยด้วยความรักที่มีต่อหมาของคุณป้าท่านนี้
Tags: