4 สิ่งที่คุณควรทราบเกี่ยวกับการขู่ของสุนัขของคุณ - ตลาดซื้อขายหมาทุกสายพันธุ์ รูปหมาน่ารักและคลิปหมาน่ารัก




เรื่อง: 4 สิ่งที่คุณควรทราบเกี่ยวกับการขู่ของสุนัขของคุณ
 
 2568

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: ขายหมา ออฟไลน์
Administrator
เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
07 ต.ค. 14, 17:30:20น.
4 สิ่งที่คุณควรทราบเกี่ยวกับการขู่ของสุนัขของคุณ


     เจ้าหมาน้อยได้รับการอบรมเป็นเวลา 15 นาที หลังจากที่เขาจะสังเกตเห็นภาพวาดขนาดยักษ์ของสุนัขที่แขวนอยู่บนผนัง รูปตาของสุนัขที่ดวงตาของเขากว้าง โต ซึ่งหมาน้อยส่งเสียเห่า คำราม ขู่ฟ่อใส่เจ้าของ โดยที่เจ้าของดีดนิ้วของเธอเพื่อให้เขาสงบนั่งลงและเลียริมฝีปากของเขา เขาไม่คำรามอีกครั้ง แต่ก็ยังคงจ้องมองที่ภาพสุนัขตัวนั้น

     สุนัขคำรามมีหลากหลายเหตุผล เมื่อเกิดความกลัวความไม่มั่นคงนี่เป็นพฤติกรรมก้าวร้าวที่ปกปิดความกลัวของเขา ผู้เชี่ยวชาญให้ข้อมูลว่าการคำรามจะไม่ซ้ำกันในแต่ละเสียงและแต่ละความรู้สึกของพวกเขา นอกเหนือจากการเล่นคำรามทำหน้าที่เป็นคำเตือนมีสิ่งที่ไม่ดีในโลกของพวกเขา ควรต้องนำบางสิ่งบางอย่างออกไปและทำให้สุนัขของเรารู้สึกปลอดภัย

     ธรรมชาติของมนุษย์จะรู้สึกในทางลบกับเสียงคำรามของสุนัข การคำรามเป็นพฤติกรรมที่ไม่พึงประสงค์และเป็นเหตุนำให้สุนัขกัดต่อไป อย่างไรก็ตามมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะปราบปรามการและแก้ไขการคำรามของสุนัข ต่อไปเป็น 4 สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการคำรามของสุนัขของคุณ คือ


1. คำรามทำหน้าที่เป็นสัญญาณเตือน มันจะไว้บ่งบอกคุณว่าสุนัขของคุณมีความสุขหรือไม่สบายใจอะไรอย่างไร  เปรียบเสมือนเป็นระบบเตือนภัยล่วงหน้า

2. ลงโทษสุนัขคำรามแต่เนิ่น ๆ หากเจ้าของทำการลงโทษหรือตักเตือนการคำรามของเจ้าหมาน้อย เริ่มต้นคือกำจัดอารมณ์เสียของเค้าไปก่อน จะลดการคำรามลงได้ แต่อย่างไรก็ตามคุณต้องพิจารณาเหตุผลที่สุนัขคำรามให้เพียงพอที่จะลงโทษเค้า เพราะไม่งั้นเค้าจะเรียนรู้ที่ไม่คำราม ที่ถือว่าเป็นสัญญาณเตือน ต่อไปสุนัขของคุณจะกัดโดยไม่มีการเตือนเลย


3. สุนัขทั้งหมดเตือน หากสุนัขของคุณไม่ได้เตือนก่อนที่เขาจะกัดอย่างใดอย่างหนึ่ง เพราะคุณกำลังขาดหายไปสัญญาณผู้นำของเขาหรือเพราะเขาไม่รู้สึกปลอดภัยแล้วแสดงการคำรามออกมา มันจะเป็นการเสี่ยงมากต่อคนรอบข้าง

4. สุนัขเชื่อว่าเขามีเหตุผลที่ถูกต้องที่จะทำเช่นนั้น เนื่องจากการคำรามเป็นส่วนหนึ่งของอารมณ์หวาดกลัว ไม่ปลอดภัย อย่างเช่นเห็นภาพสุนัขยักษ์แช่แข็ง ซึ่งนิ่งมากและมองมาที่เค้า ทำให้เค้ามั่นใจว่านี่คิพฤติกรรมที่ควรจะทำ


วิธีที่ดีที่สุด เจ้าของต้องใส่ใจดูสิ่งรอบๆข้าง ว่ามีสิ่งใดทำให้เค้าหวาดกลัวมั้ย ไม่ว่าจะภาพวาดยัดษ์ สุนัขตัวอื่นๆ และสภาวะต่างๆที่ส่งผลต่อจิตใจเขา จะลดอารมณ์เสียของสุนัขลงได้ การคำรามและการกัดก็จะมีน้อยลง
แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23 พ.ย. 18, 17:34:47น. โดย ขายหมา

Tags: