23 มีนาคม วันลูกหมาแห่งชาติ NationalPuppyDay - อัพเดทข่าวสารหมา คลิปหมาน่ารักๆ รวมรูปหมาน่ารักๆ เช็คราคาหมา ซื้อหมา ขายหมา ซื้อขายหมา ซื้อขายสุนัข พ่อพันธุ์สุนัข แม่พันธุ์สุนัข
เรื่อง: 23 มีนาคม วันลูกหมาแห่งชาติ NationalPuppyDay
 
 681

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: ขายหมา ออฟไลน์
Administrator
เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
23 มี.ค. 19, 12:17:30น.
23 มีนาคม วันลูกหมาแห่งชาติ  NationalPuppyDay


          23 มีนาคม วันลูกหมาแห่งชาติ  NationalPuppyDay มาร่วมฉลองให้กับเจ้าตูบน่ารัก แสนซนด้วยกันๆๆๆๆ โอกาศวันพิเศษนี้อยากให้เพื่อนๆทุกคน เห็นความสำคัญของน้องหมาตัวเล็กๆของเรา ไม่ว่าจะเป็นหมาของเราหรือหมาจรจัดข้างถนน ไม่ไปแกล้งหรือทำร้ายมันนะคะ          เพราะเราเชื่อว่า ความหน้ารักแสนซนของน้องหมานั้นสามารถทำให้ทุกคนยิ้มได้แน่นอน ไม่ว่าเราจะเจอเรื่องเครียดๆมายังงัยก็ตาม เมื่อมันเห็นเราเท่านั้นแหละ รีบวิ่งมาเลีย มากอด มาหอม ทำให้ความเครียดที่มีอยู่นั้นหายไปอย่างไม่น่าเชื่อ

   วันที่ 23 มีนาคม ของทุก ๆ ปี ถูกกำหนดให้เป็นวันลูกหมาแห่งชาติ (National Puppy Day) ซึ่งหากตรงกับวันหยุดสุดสัปดาห์ ก็จะมีการจัดขึ้นในวันศุกร์หรือวันจันทร์ ที่ติดกับวันที่ 23 มีนาคม ของปีนั้น ๆ แทน ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันศุกร์ จุดประสงค์ของวันลูกหมาแห่งชาตินั้น นอกจากเพื่อฉลองให้กับความน่ารักแสนซนของมันแล้ว ยังจัดขึ้นเพื่อตระหนักถึงความสำคัญของลูกหมาที่เป็นสิ่งมีชีวิตเล็กๆ ให้คนเราได้มีจิตเมตราต่อลูกสุนัข

   วันลูกหมาแห่งชาติเริ่มมีตั้งแต่ปี 2549 จัดตั้งโดย คอลลีน เพจ (Colleen Paige) ซึ่งเป็นผู้ที่จัดตั้งวันสุนัขแห่งชาติ และยังเป็นผู้จัดตั้งวันแมวแห่งชาติด้วยนะ แต่เพิ่งเริ่มมาเป็นที่ยอมรับเมื่อประมาณปี 2555 นี้นี่เอง ว่าแล้วก็ของไปเฉลิมฉลองน้องหมาที่บ้านก่อนนะคะ ไปแล้ววววววววววแก้ไขครั้งสุดท้าย: 23 มี.ค. 19, 14:04:50น. โดย ขายหมา

Tags:
 

ศุกร์ที่ 13 มีนาคม วันทหารผ่านศึก K9

เริ่มโดย ขายหมา

ตอบ: 0
อ่าน: 848
กระทู้ล่าสุด 20 มี.ค. 15, 15:28:02น.
โดย ขายหมา