ภาพสุนัขที่ดีที่สุดประจำปี 2018 ที่บ่งบอกความรู้สึกทุกอย่างของสุนัข - อัพเดทข่าวสารหมา คลิปหมาน่ารักๆ รวมรูปหมาน่ารักๆ เช็คราคาหมา ซื้อหมา ขายหมา ซื้อขายหมา ซื้อขายสุนัข พ่อพันธุ์สุนัข แม่พันธุ์สุนัข
เรื่อง: ภาพสุนัขที่ดีที่สุดประจำปี 2018 ที่บ่งบอกความรู้สึกทุกอย่างของสุนัข
 
 6563

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: ขายหมา ออฟไลน์
Administrator
เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
04 ต.ค. 18, 10:43:35น.
ภาพสุนัขที่ดีที่สุดประจำปี 2018 ที่บ่งบอกความรู้สึกทุกอย่างของสุนัข

     National Geographic ทุกปีจะเต็มไปด้วยภาพธรรมชาติที่งดงาม และสรรพสัตว์ที่สง่างามเต็มไปด้วยสัตว์ที่หาดูได้ยาก แต่ในปีนี้เป็นการถ่ายรูปภายใต้แนวคิดหัวข้อสุนัขในบ้าน

     ช่างภาพสุนัขแห่งปีผู้ชนะปี 2018 ได้รับการประกาศเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม การแข่งขันประกอบด้วย 10 หมวดหมู่เช่น "Dogs at Play", "Dog Portrait" ฯลฯ ในขณะที่ประเภทส่วนใหญ่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อหาของรูปถ่ายก็มีหมวดหมู่ที่เรียกว่า "ช่างภาพรุ่นเล็ก" สำหรับช่างภาพที่มี อายุ 11 ปีขึ้นไป รูปถ่ายในหลายแง่มุมของพวกเขาเพื่อให้ได้รับรู้ถึงความรู้สึกของเจ้าสุนัขเราลองไปดูกันเลยค่ะว่าจะเราจะรับรู้หรือรู้สึกอินไปกับภาพน้องหมาที่ดีที่สุดของปี 2018 หรือไม่
ข้อมูลเพิ่มเติม: dogphotographeroftheyear.org.uk

อันดับ 1 ช่างภาพสุนัขแห่งปี 2018 ในการแข่งขันในรุ่นผู้สูงอายุ ได้แก่ Monica Van Der Maden, Netherlandsชื่อของภาพ: ' The lady of the mystery forest '(ผู้หญิงแห่งป่าลึกลับ)
สุนัข ชื่อ Noa, สายพันธุ์ Great Dane

'ภาพนี้เกิดขึ้นในตอนเช้าในป่า ฉันต้องการถ่ายภาพเธออยู่ในตำแหน่งที่เธอนั่งผ่อนคลายข้างต้นไม้ เมื่อฉันต้องการจะถ่ายเธอหันศีรษะไปทางซ้ายให้กับเจ้าของและนี่คือช่วงเวลาที่คุณสามารถมองเห็นดวงวิญญาณของเธอได้ สุนัขมีรูปร่างรูปร่างและสีต่างกัน แต่หัวใจของพวกเขาทั้งหมดเหมือนกันเต็มไปด้วยความรัก '- Monica Van der Madenประเภท Dogs At Play  ผู้ชนะเลิศอันดับ 1 Elinor Roizman, Israelชื่อของภาพ: '‘I'll catch you’'(ฉันจะจับตัวคุณ)
สุนัข ชื่อ Lili สายพันธุ์ Pomeranian
 
'รูปถ่ายนี้ถูกถ่ายในชายหาดก่อนพระอาทิตย์ตกดิน ฉันถ่ายสุนัขไป 4 ตัวในวันนั้น Lili และพี่น้อง 3 ตัวของเธอ ทันใดนั้นนางลิลี่แม่มดน้อยที่สุดก็เริ่มกระโดดด้วยความเพลิดเพลินที่ฟองสบู่และเล่นราวกับว่าเธอเป็นลูกสุนัข มันเป็นช่วงเวลาอันมีค่าเต็มไปด้วยความสุขและเสรีภาพที่แท้จริง - Elinor Roizmanผู้ชนะเลิศประเภท Puppies ผู้ชนะเลิศอันดับ 1 คือ Klaus Dyba, Germanyชื่อของภาพ: ‘Little Ceylin’: Ceylin
สุนัข ชื่อ Ceylin  สายพันธุ์ Greyhound อิตาลี

'Ceylin เป็นสุนัขตัวที่สองของเพื่อนของฉัน Birguel ภาพมีความหมายมากมายเกินกว่าจะอธิบายตั้งแต่หมาตัวแรกของเธอและสุนัข Greyhound เสียชีวิตตั้งแต่อายุน้อยๆเมื่อเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ อายุมันเพียงแค่ 13 สัปดาห์ Cylin มีทั้งชีวิตอยู่ตรงหน้าเธอ คุณสามารถเห็นมันในการแสดงออกของเธอ ' - Klaus Dybaประเภท Puppies ผู้ชนะเลิศอันดับ 3 คือ Winner Robyn Pope, สหรัฐอเมริกาชื่อของภาพ :  'Let's call it Roly Poly Puppy '
สุนัข ชื่อ Snickers, สายพันธุ์ ลูกสุนัขพันธุ์ผสม

' ในภาพนี้ฉันรู้ว่าช่วงเวลาที่ Snickers เริ่มหมุนวนลงบนผ้าห่มที่ฉันต้องใส่ใจในชีวิตของเขา ภาพที่จะช่วยให้เขาหาบ้านขี้เล่นที่สมบูรณ์แบบ ฉันรักการทำงานกับสุนัขทุกพื้นหลังอย่างแท้จริงในการถ่ายภาพที่น่าทึ่งคุ้มค่าแม้กระทั่งพ่อแม่ผู้ปกครองที่มีความซับซ้อนที่สุดและลูกค้าทางการค้าอันชาญฉลาด ที่บ้านเรามีหมาใหญ่นิสัยอ่อนโยนทั้งหมด หกตัว ที่ทำหน้าที่เป็นหน่วยอารักขาในสถานที่ถ่ายภาพสัตว์เลี้ยงขนาด 7 เอเคอร์ของเรา - Robyn Popeประเภท Man’s Best Friend 3rd Place ผู้ชนะเลิศคือ Cheryl Murphy, United Kingdomชื่อของภาพ : ‘Ruby Roo’
สุนัข ชื่อ Ruby สายพันธุ์ Golden Retriever

'ภาพของ Ruby ถูกถ่ายในขณะที่เธอพักกับคริสเพื่อนของฉันหลังจากเล่นกับ Nellie ลูกสาวของเธอ ความรักที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันคือการจับสุนัขเล่นและมีความสนุกสนานในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติของพวกเขากล้องเป็นวิธีที่ดีในการบันทึกสิ่งที่ตาเปล่าจะพลาด ' - Cheryl Murphyประเภท Dogs At Play อันดับ 2 คือ Winner Steffi Cousins, United Kingdomชื่อของภาพ : ‘Flying Free’
สุนัข ชื่อ Heidi สายพันธุ์ Chihuahua

ภาพที่ถ่ายโดยนี้ในเดือนกันยายนปีที่ผ่านมา ที่หาดทรายขาวของเวสต์ที่ซึ่งสุนัขสองตัวของฉันกำลังมีอาการพรวดพราด ฉันได้กลับไปที่ Heidi ขณะกำลังถ่ายภาพสุนัขกำลังเล่นอยู่ในน้ำฉันหันไปตรวจสอบสองครั้งและเพิ่งจะคว้า shot นี้ได้ ฉันดีใจมากที่ได้เห็นมันเป็นภาพที่ฉันชอบที่สุดของ Heidi และมันแสดงให้เห็นถึงพลังที่บ้าของเธออย่างสมบูรณ์แบบ! ' - Steffi Cousinsประเภท Oldies ชนะเลิศอันดับ 2 คือ Rachele Z. Cecchini, Austriaชื่อของภาพ : 'On a Rainy Day'
สุนัข ชื่อ Nilo สายพันธุ์ผสม

'ฉันถ่ายภาพนี้ในวันฤดูหนาวที่ฝนตก เพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน Nilo เป็นสุนัขกู้ภัยซึ่งบาดเจ็บหนักมาก แต่เขารู้สึกสบายมากในรถ ฉันชอบที่จะสังเกตเขาและฉันก็รู้สึกดีมากที่ได้สัมผัสกับความรู้สึกเศร้าหมองของเขา " - Rachele Z. Cecchiniประเภท Portrait ชนะเลิศอันดับ 3  Michael M Sweeney, United Kingdomชื่อของภาพ : ‘A Winters Storm’
สุนัข ชื่อ Hugo,สายพันธุ์ Pomeranian

ฉันเป็นคนถ่ายภาพสุนัขของฉันที่หน้าต่างที่นี่ในตึกแถวของฉัน โดยใช้แสงธรรมชาติที่มีอยู่ในช่วงฤดูหนาวพายุลูกเห็บลมและฝน ' – ไมเคิลสวีนีย์ประเภท I Love Dogs ชนะเลิศอันดับ 1 คือ  Tamara Kedves, Hungaryชื่อของภาพ : ‘One heart, one family’
สุนัข ชื่อ Dash, Royal, Harley, Ženka, Ryan, Ready สายพันธุ์ border collies

ฉันเป็นนักเรียนอายุ 16 ปีที่อาศัยอยู่ในฮังการี ผมเริ่มถ่ายรูปเมื่อสามปีที่แล้วเมื่อฉันตระหนักว่าฉันมีความสุขมากแค่ไหนในการถ่ายภาพธรรมชาติและสัตว์ ตั้งแต่นั้นมาฉันได้ถ่ายภาพช่วงเวลาล้ำค่านับไม่ได้ แต่สุนัขของฉันเองก็เป็นแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดมา สำหรับฉันแล้วจุดประสงค์ของการถ่ายภาพคือการจดจำความทรงจำและทำให้มันมีอายุยืนยาวตลอดจนแสดงถึงความรักของฉันสำหรับสุนัขผ่านภาพของฉัน เป้าหมายที่ใหญ่ที่สุดของฉันคือการทำให้การถ่ายภาพสุนัขกลางแจ้งเป็นที่นิยมมากขึ้นด้วยการใช้แสงและสีสันที่สร้างสรรค์ในขณะที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับช่างภาพที่ต้องการอื่น ๆ ภาพครอบครัวนี้ถ่ายในช่วงบ่ายฤดูใบไม้ผลิที่มีแดดเป็นภาพสุดท้ายของเซสชั่น มันแสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่าสุนัขและการถ่ายภาพพวกเขาหมายถึงอะไร: ไม่เพียง แต่ความสามัคคีและความสุขที่ลึกที่สุด แต่ใช้เวลากับใครและสิ่งที่ฉันรักมากที่สุด: สุนัข! - Tamara Kedvesสุดท้ายแล้วประเภท Assistance Dogs Charity Category ชนะเลิศอันดับ 1คือ Dean Mortimer, United Kingdom
ชื่อของภาพ: ‘Reassurance’
สุนัข ชื่อ Rocko สายพันธุ์ German Shepherd

'กระบวนการคิดของฉันที่อยู่เบื้องหลังภาพนี้เป็นเรื่องที่ใกล้เคียงกับหัวใจของฉัน พี่ชายของฉันเป็นอดีตทหารเช่นเดียวกับเพื่อนของฉัน ฉันได้เห็นปัญหาสงครามที่แม้แต่ผู้ชายที่แข็งแรงยังต้องเศร้า อดีตทหารในภาพได้รับความสูญเสียอย่างมากในอัฟกานิสถานและทนทุกข์ทรมานจากพล็อตดังนั้นเมื่อ Rocko มาช่วยเหลือ Rocko สุนัขสายพันธุ์ German Shepherd ได้รับการฝึกอบรมจากผู้ช่วยของเขาเพื่อช่วยต่อสู้กับผลกระทบของ PTSD ซึ่งทักษะในการช่วยให้สงบและสร้างความมั่นใจให้กับทหารเมื่อได้รับความยากลำบาก ในรูปถ่ายของฉัน ฉันพยายามจับภาพไม่เพียง แต่วิธีการนี้สุนัขช่วยผู้ประสบภัยพล็อตนี้ แต่ยังเพื่อจับภาพธรรมชาติ ชนิดของสุนัขและวิธีการที่เขาเสริมสร้างชีวิตของคนนี้ ฉันได้ติดตามและชื่นชมผลงานที่ดำเนินการโดย Service Dogs UK ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลที่ฉันเสนอชื่อเพื่อรับรางวัลประเภทนี้จาก Kennel Club Charitable Trust ฉันประหลาดใจว่าสุนัขที่มีอารมณ์สามารถช่วยเหลือบุคคลด้วยการฟื้นตัวได้อย่างไร ดังนั้นผมจึงตัดสินใจที่จะกำหนดรายการของฉันสำหรับประเภทนี้ในเรื่องนี้และหวังว่าในการทำเช่นนั้นจะสร้างความตระหนักถึงการกุศลที่คุ้มค่านี้ - Dean Mortimer

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04 ต.ค. 18, 10:46:18น. โดย ขายหมา

Tags:
 

100 ชื่อสุนัขภาษาไทยยอดนิยม ในปี 2018 - 2019

เริ่มโดย ขายหมา

ตอบ: 0
อ่าน: 10826
กระทู้ล่าสุด 09 พ.ย. 18, 12:12:54น.
โดย ขายหมา
100 ชื่อสุนัขภาษาอังกฤษยอดนิยม ในปี 2018 - 2019

เริ่มโดย ขายหมา

ตอบ: 0
อ่าน: 5595
กระทู้ล่าสุด 09 พ.ย. 18, 10:48:56น.
โดย ขายหมา
10 สายพันธุ์สุนัขที่หายากที่สุดในโลก ประจำปี 2018

เริ่มโดย ขายหมา

ตอบ: 0
อ่าน: 4805
กระทู้ล่าสุด 18 ก.ย. 18, 01:29:27น.
โดย ขายหมา
20 สายพันธุ์สุนัขที่ได้รับความนิยมมากที่สุดประจำปี 2018 พร้อมอัพเดทราคา

เริ่มโดย ขายหมา

ตอบ: 0
อ่าน: 5304
กระทู้ล่าสุด 14 ธ.ค. 18, 15:49:49น.
โดย ขายหมา
Dog Plaza 2018

เริ่มโดย Toreoagency.pr

ตอบ: 0
อ่าน: 626
กระทู้ล่าสุด 26 มิ.ย. 18, 13:49:10น.
โดย Toreoagency.pr