พระเลี้ยงหมาอย่างดี 11 ปี ยามป่วยเจ็บทำหมันหลวงพ่อพาไปส่งด้วยวินมอเตอร์ไซค์ - ตลาดซื้อขายหมาทุกสายพันธุ์ รูปหมาน่ารักและคลิปหมาน่ารัก
เรื่อง: พระเลี้ยงหมาอย่างดี 11 ปี ยามป่วยเจ็บทำหมันหลวงพ่อพาไปส่งด้วยวินมอเตอร์ไซค์
 
 371

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: Smile Smile ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
06 ก.ย. 19, 20:35:57น.


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตนั้นให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อผู้ใช้งานเฟสบุ๊ก  พระสุรินทร์ กตปุญฺโญ ได้เผยเรื่องราวหลังหลวงตาท่านนี้เลี้ยงหมามา 11 ปี  (หมาวัด) เลี้ยงดูอย่างดีไม่มีให้เจ็บป่วย แต่พอหมาวัดเริ่มป่วยหลวงตาก็จะเป็นคนนำพาไปส่งยังโรงพยาบาลสัตว์ด้วยตนเอง ไม่เคยใช้เงินปัจจัยจากทางวัดออกเลยแม้แต่น้อยเวลาทำหมันหลวงตาก็จะเป็นคนจัดการ พาซ้อนวินมอเตอร์ไซค์อยู่อย่างนี้ พาซ้อนไปทำหมันได้ครั้งละหนึ่งตัว แต่หลวงตาก็พร้อมและเต็มใจที่จะจำ เพราะพวกเขาก็หนึ่งชีวิตเชกเช่นเดียวกับหลวงตา หลวงตาก็เลยโพสต์เรื่องราวลงในโลกออนไลน์ในกลุ่มรักหมา
โดยมีข้อความระบุเอาไว้ว่า เจริญพรเลี้ยงน้องหมามา 11 ปีไม่เคยรบกวนทางวัดเลยรถวัดมี 2 คันนะแต่หลวงตาไม่เคยเข้าไปยุ่งเลยจะลำบากขนาดไหนหมาพันธุ์หมาไทยตั้งแต่ยังไม่มีโทรศัพท์ถ่ายรูปอุ้มกันขึ้นรถแบบนี้เลยโยมไปที่โรงพยาบาลสัตวรักษ์ในตัวจังหวัด 8 กิโลอยากให้โยมเห็นหลวงตาไม่เคยรบกวนทางวัดเลยปัจจัยเป็นของตัวเองทั้งนั้นเพราะเพิ่งมามีเฟสบุ๊กที่โยมช่วยเหลือปัจจัยนี่แหละ 10 ปีที่ผ่านมาสู้โดยลำพังมาตลอด มอเตอร์ไซค์รับจ้างนี่แหละโยมดีนะหมาไทยทำหมันที่วัดหมาพันธุ์ไปทำหมันที่คลินิกโรงพยาบาลสัตวรักษ์ลำบากขนาดไหนพ่อคนนี้ทำเพื่อลูกได้ทุกตัว

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06 ก.ย. 19, 20:39:00น. โดย Smile Smile

Tags: