10 สายพันธุ์หมาที่ตลกที่สุดในโลก - ตลาดซื้อขายหมาทุกสายพันธุ์ รูปหมาน่ารักและคลิปหมาน่ารัก
เรื่อง: 10 สายพันธุ์หมาที่ตลกที่สุดในโลก
 
 1901

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: Smile Smile ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
07 ต.ค. 19, 16:09:19น.


เชื่อว่าสุนัขนั้นเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ ทำให้เรานั้นยิ้ม และหัวเราะกับมันได้ สุนัขนั้นเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่น่ารัก และนิสัยพวกมันก็ขี้เล่น ขี้อ้อนแล้ววันนี้เราจะพาเพื่อนๆนั้นมาดู 10 สายพันธุ์หมาที่ตลกที่สุดในโลก ไปดูกันว่าจะมีอะไรบ้าง เผื่อเพื่อนๆนั้นอยากเอาไปเลี้ยงสักตัวสองตัว อิอิ

1. โชโลอิทซควินท์ลี่

พันธุ์เม็กซิกันไร้ขนพันธุ์นี้ไม่ใช่แค่ดูตลกภายนอกอย่างเดียว จริงๆแล้วมันยังหายากด้วย! เจ้าหมาน่ารักๆพวกนี้ถูกยกให้เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์โดยชาวแอซเท็คส์ ทอลเท็คส์และมายันส์และพวกเขายังคิดว่าเจ้าหมาพวกนี้ช่วยรักษาอะไรได้อีกด้วย พันธุ์นี้ตลกมากแต่เวลาคนพยายามจะออกเสียงชื่อพันธุ์มันนี่ตลกกว่าอีก!2. เนโพลีตัน มาสติฟฟ์

การที่หมามีขนาดเท่ากับกวางตัวใหญ่ๆแต่ทำตัวเหมือนมันเป็นลูกหมาตัวเล็กๆนี่มันก็มีความฮาอยู่ เจ้าหมาพันธุ์ที่มีรอยย่นและความเหี่ยวนี้คิดว่าตัวเองตัวเล็กและมันไม่มีอะไรฮาไปกว่าการได้เห็นหมาตัวใหญ่กระโดดเข้าไปนอนตักเล็กๆของใครบางคนแล้ว!3. เบอร์กามาสโค

เบอร์กามาสโค เช็พเพิร์ดเป็นหมาเลี้ยงแกะที่มีขนพันกันไม่เหมือนใครหรือที่บางคนชอบบอกว่ามันเป็นหมาที่ไว้เดรดล็อคส์ อย่าให้ขนของพวกมันทำให้คุณกลัวเลย พวกมันเป็นพันธุ์ที่น่ารักมากแต่ก็รอให้คุรเห็นพวกมันวิ่งก่อนเถอะ!4. ไชนีส เคร็สเท็ด

คุณอาจจะเคยเห็นไชนีส เคร็สเท็ดที่จะทำให้เราต้องเหลียวมองในการประกวดเสื่อมๆอย่าง “Ugly Dog” ที่จัดขึ้นทุกปีมาบ้างแล้ว เจ้าหมาพวกนี้บางตัวก็มีโมฮอว์คส ส่วนบางตัวก็ปล่อยผมพลิ้วๆ หมาตัวเล็ก ขนดก หน้าตาแปลกๆพันธุ์นี้นี่รเป็นที่รู้จักกันดีเพราะทำให้คนหัวเราะท้องคัดท้องแข็งกันมาแล้ว!5. พูลี

รู้จักกันดีกว่าในนามหมาที่เหมือนไม้ถูพื้น พูลีเป็นหมาฮังกาเรียนที่ขนเป็นเกลียวแน่นๆของมันทำให้มันกนน้ำได้ พวกมันเป็นสัตว์ที่เร็ว กระฉับกระเฉง หัวดื้อและซื่อสัตย์แต่เราก็ลืมไม่ได้เลยว่าพวกมันยังหน้าตาตลกอีกด้วย!6. บรัสเซลส์ กริฟฟอน

ด้วยหนวดฝอยๆน่ารักๆของพวกมัน เจ้าหมาพวกนี้อาจจะเป็นแรงบันดาลใจของกรินช์แต่ก็มีคนอื่นที่คิดว่าพวกมันน่าตาเหมือนลิงมากกว่า เจ้าหมาพันธุ์นี้น่ารักและตลกพร้อมๆกัน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเราถึงรักพวกมัน!7. แดนดี้ ดินมอนท์ เทอร์เรียร์

เมื่อคุณมีหมาตัวเล็กๆที่ขาสั้นมากและมีขนเป็นก้อนๆอยู่กระจุกหนึ่งบนหัวแล้วจะเป็นยังไงน่ะเหรอ? คุณก็มีมาที่หน้าตาตลกมากไง น่ารัก เป็นมิตรและสบายๆ แต่ขนก้อนๆบนหัวนี่สิทำเราฮาตลอด8. ดัชชุนด์

ดัชชุนด์หรือที่รู้จักกันก้องในนาม “ไวเนอร์ด็อก” นั้นเป็นหมาตัวยาว ขาสั้นที่มีหูตกและหางเป็นเส้นโค้ง ดัชชุนด์เป็นหนึ่งในสัตว์เลี้ยงที่นิยมมากที่สุดในอเมริกา และเอาจริงๆนะคุณจะไม่ขำได้ยังไงเวลาคุณเห็นหมาหน้าตาแบบนั้น?9. เบดลิงตัน เทอร์เรียร์

นี่มันแกะหรือเปล่า? หรือว่าหมา? หรือพูเดิล? นี่เป็นแค่ไม่กี่คำถามที่คนชอบพันธุ์นี้ถามตัวเองเวลาพวกเขาดูหมาของตัวเอง เบดลิงตัน เทอร์เรียร์เป็นหมาฉลาด น่ารัก สุขุมและขนฟูๆของมันก็ทำให้มันดูเก๋ไม่เบาเลยทีเดียว10. บูล เทอร์เรียร์

ลักษณะที่โดดเด่นไม่เหมือนใครของพวกมันคือหัวรูปไข่ซึ่งเกือบจะแบนเลยด้วยซ้ำด้านบนแต่ก็ค่อยๆเป็นแนวชันลงมาจนถึงปลายจมูกสวยๆของมัน บูล เทอร์เรียร์จะรู้จักกันดีจากลักษณะนิสัยตลกๆและหน้าตาฮาๆของมันด้วย!
Tags: