ยินดีต้อนรับกลับบ้านเบนท์ลีย์! - ตลาดซื้อขายหมาทุกสายพันธุ์ รูปหมาน่ารักและคลิปหมาน่ารัก
เรื่อง: ยินดีต้อนรับกลับบ้านเบนท์ลีย์!
 
 1392

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: ขายหมา ออฟไลน์
Administrator
เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
05 พ.ย. 14, 13:46:05น.
ยินดีต้อนรับกลับบ้านเบนท์ลีย์!

     สืบเนื่องจากกระทู้นี้ น้องหมาสามารถติดเชื้อ "อีโบลา" ได้หรือไม่
     ขอแสดงความยินดีกับเบนท์ลีย์สุนัขพันธุ์ Cavalier King Charles Spaniel หลังจาก 21 วันในการกักกันเพื่อทำการทดสอบเชื้ออีโบลา ซึ่งผ่านการทดสอบทั้งสามขั้นตอนอย่าละเอียดว่าปลอดเชื้ออีโบลา


     พยาบาล Nina Pham เจ้าของเจ้าเบนท์ลีย์ ได้รับการปล่อยตัวจากการกักบริเวณที่สถาบันแห่งชาติเพื่อการสาธารณสุขในรัฐแมรี่แลนด์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว หลังจากที่หายจากโรคร้ายแรง ทันทีที่ได้กลับบ้านเธออยากจะเจอเจ้าเบนท์ลีย์อีกครั้ง แต่เจ้าหน้าที่บอกว่าเธอต้องรอ เพราะระยะฟักตัวของอีโบลา คือ 21 วัน และอีกไม่กี่วันเบนท์ลีย์จะอยู่ครบเวลาสังเกตการณ์ ในระยะการกักตัวของเบนท์ลีย์เค้ามีสุขภาพดีและมีความสุข และได้ผ่านไปการทดสอบทุกขั้นตอนแล้ว เค้าจะได้กลับบ้านอย่างเป็นทางการแล้ว


     ระหว่างการกักขัง Pham ได้เข้าไปร้องขอให้เบนท์ลีย์กลับบ้าน แต่ถูกปฏิเสธมาจนถึงตอนนี้ พวกเขาแนะนำว่าให้ Pham ไม่เจอเบนท์ลีย์จะเป็นการดีกว่า และช่วยให้มันง่ายขึ้นสำหรับสัตวแพทย์ที่จะทำการทดสอบเค้า เธอคิดว่า "เธอวิ่งเต้นสำหรับเธอและสุนัขมากที่สุดแล้ว แต่เราก็ต้องทำสิ่งที่แพทย์และนักวิทยาศาสตร์คิดว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุด"  ระหว่างกักกันเบนท์ลีย์ได้กลายเป็นที่รักของสัตวแพทย์และประชาชนมากมาย


     3 พ.ย. 2557  Sana ผู้อำนวยการสำนักงานข้อมูลสาธารณะได้ทวีตข้อความอย่างมีความสุข "เบนท์ลีย์ผ่านการทดสอบ ทั้ง 3 ตัวอย่าง ผลการทดสอบเป็นเชิงลบวันนี้ เรากำลังวางให้เค้าได้กลับบ้านไปหา Nina Pham

Tags: