ข่าวสารน้องหมา

บลูลี่ที่หมดประโยชน์จากฟาร์มหมา ที่ใกล้ตายทั้งเป็น

บลูลี่ที่หมดประโยชน์จากฟาร์มหมา ที่ใกล้ตายทั้งเป็นสุนัขสายพันธุ์บลูลี่ ที่มันหมดประโยชน์ ทั้งแก่และเป็นโรค เลยทำให้ฟาร์มเพราะพันธุ์จะทิ้งมันให้ตายทั้งเป็น แต่ก่อนเจ้าบลูลี่ตัวนีคงเคยเป็นเเม่พันธุ์มาก่อน แต่เมื่อมันแก่ตัวและมี...

Dog Plaza 2018

คำแนะนำการเลี้ยงน้องหมา

การตั้งชื่อลูกหมา

การตั้งชื่อลูกหมาลูกหมาหรือหมาโตที่เราเลี้ยง ๆ กันอยู่ทุกบ้านทุกช่อง เป็นสัตว์ที่ผู้เลี้ยงให้ความสนิทสนมเป็นพิเศษกว่าสัตว์อื่น ๆ ในบรรดาสัตว์เลี้ยงทั้...

วิธีเลือกซื้อสุนัขแต่ล่ะสายพันธุ์

วิธีการเลือกซื้อสุนัขพันธุ์ เครนเทอร์เรีย (Cairn Terrier)

วิธีการเลือกซื้อสุนัขพันธุ์  เครนเทอร์เรีย (Cairn Terrier)    เป็นสายพันธุ์เทอร์เรียที่มีขาสั้น แต่รูปร่างมั่นคง คล่องแคล่วว่องไง ศีรษะสั้นกว่าเทอร์เรียอื่นๆ ทนต่ออากาศร้อนและหนาวได้ปา...

วิธีฝึกสุนัข

การใช้สื่อภาษาในการฝึกสุนัข

การใช้สื่อภาษาในการฝึกสุนัขสำเนียงส่อภาษา กิริยาส่อสกุล ประโยคนี้ยังไม่ล้าสมัยและสามารถใช้ได้มาจนทุกวันนี้ แม้จะมีใครบางคนที่ไม่สนใจ และพยายามสร้างภาพว่าตนเองนั้นเป็นถึงลูกเจ้าลูกนาย แต่ภาษาที่ใช้ยิ่งกว่าสถุลจนสังคมไม่สามารถร...

สุขภาพสุนัข

การสร้างภูมิคุ้มกันให้สุนัข

    สุขภาพเป็นเรื่องสำคัญของสิ่งมีชีวิต เนื่องจากหมายความว่าจะต้องมีร่างกายที่แข็งแรงสามารถต่อต้านโรคภัยไข้เจ็บได้ การมีสุขภาพที่ดีของสุนัข...

อาหารเพื่อสุขภาพสุนัข

อาหารเพื่อสุขภาพของสุนัข แต่ล่ะชนิด

อาหารเพื่อสุขภาพของสุนัข แต่ล่ะชนิด[url= ความแข็งแรงและการมีสุขภาพที่ดีของสุนัขถือเป็นสุดยอดปรารถนาของผู้เป็นเจ้าของ การที่สุนัขจะมีสุขภาพที่ดีได้ต้องประกอบไปด้วยหลายสิ่ง หลายอย่างมารวมกัน แต่สิ่งแรก...