ตลาดซื้อขายหมาทุกสายพันธุ์ รูปหมาน่ารักและคลิปหมาน่ารัก
พูดคุย แนะนำ ทั่วไป => แจกหมาแมวฟรี ขอความช่วยเหลือน้องหมา => ข้อความที่เริ่มโดย: ขายหมา ที่ 22 พ.ย. 61, 21:09:22น.
-
ขออนุญาตหาบ้านให้เด็กๆนะคะ น้องเป็นหมาจรแม่เด็กผอมมาก ตอนนี้น้องๆเริ่มโตขึ้น เริ่มส่งเสียงร้อง เจ้าของห้องเช่าเค้าจะไม่ให้หนูอยู่ด้วย เพราะเสียงร้องหิวข้าวหิวนมของหนูรบกวนผู้เช่าคนอื่นเขา เค้ากำลังร้องเรียนไปถึงเจ้าของ หนูกลัวหนูอดไม่มีบ้านอยู่ ที่สำคัญหนูกลัวเดินๆอยู่เพื่อตามหาแม่เพราะหนูหิวนมจะโดนรถทับเอา แม่หนูก็ไปหาของกินตามถังขยะ ดีที่มีผู้ใจบุญคอยให้ข้าวให้นมหนูและแม่ประทังชีวิต แต่ถ้าเค้ามาจับหนูไปปล่อยหนูจะหากินได้ที่ไหน มีใครอยากรับหนูไปอยู่บ้างมั้ย หนูสัญญาหนูจะรักและเทิดทูนผู้ใจบุญหนูไปตลอดชีวิตของหนูเลย เพียงแค่ขอบ้านที่พักพิงหลบฝนหลบแดดให้ข้าวหนูแค่นั้นเป็นพอ หนูรออยู่นะเมตตาหนูด้วย
***ฝากหาบ้านให้เด็กๆนะคะ เราทำได้แค่นี้จริงๆ ส่วนแม่หมาเราพอเลี้ยงได้ เพราะน้องไม่ดื้อค่ะอยู่เป็นที่เป็นทาง แต่ถ้าใครจะรับแม่หมาไปอุปการะด้วยจะขอบคุณมากค่ะ แต่ตอนนี้ขอช่วยแชร์ให้เด็กๆ ได้บ้านก่อน พิกัด แม่กลอง อัมพวา สมุทรสงคราม สามารถส่งน้องๆได้จ.ใกล้เคียงนะคะ ราชบุรี สมุทรสาคร นครปฐม เท่านั้นค่ะ ตอนนี้น้องทานนมผงของเด็กแรกเกิดสลับกับนมแม่แล้วก็เสริมด้วยข้าวต้มบดละเอียดผสมกับไข่บางครั้งให้ผลไม้บ้างตามโอกาส น้องยังไม่ได้ฉีดวัคซีนค่ะ เกิดเมื่อ 15 ต.ค. 61 ค่ะ รูปแรกเด็กๆ 6 ตัวค่ะ รูปที่สองแม่หมาค่ะ โทร.ติดต่อเราได้ที่เบอร์ 0658848325
(https://pic.marketdogs.com/images/2018/11/22/46495065_2423493610997329_3511720610176696320_n.jpg) (https://pic.marketdogs.com/image/Seah)