วิธีแก้ปัญหา เมื่อต้องทิ้งน้องหมาไว้ตัวเดียวที่บ้าน - อัพเดทข่าวสารหมา คลิปหมาน่ารักๆ รวมรูปหมาน่ารักๆ เช็คราคาหมา ซื้อหมา ขายหมา ซื้อขายหมา ซื้อขายสุนัข พ่อพันธุ์สุนัข แม่พันธุ์สุนัข
เรื่อง: วิธีแก้ปัญหา เมื่อต้องทิ้งน้องหมาไว้ตัวเดียวที่บ้าน
 
 1828

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: ขายหมา ออฟไลน์
Administrator
เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
29 มี.ค. 19, 14:34:14น.
วิธีแก้ปัญหา เมื่อต้องทิ้งน้องหมาไว้ตัวเดียวที่บ้าน

          หนึ่งในปัญหาที่พบบ่อยที่สุดที่เจ้าของสุนัขพบคือ การที่ต้องปล่อยน้องหมาไว้คนเดียวที่บ้าน ลูกสุนัขบางตัวไม่อาจจะปล่อยให้อยู่ตัวเดียวตามลำพังได้ เพราะมันจะหงุดหงิดมาก ทั้งเห่าทั้งหอน หรือพังทำลายข้าวของ เราจะจัดการกับปัญหาเล่านี้ได้อย่างไร วันนี้ MDOGS เรามีคำตอบ เมื่อเร็วๆนี้ ครอบครัวนึงได้เผยแพร่ วิธีที่สามารถแก้ปัญหาการที่ต้องทิ้งน้องหมาไว้ที่บ้านคนเดียวได้แล้ววววว

พบกับ Marc, Kristen ภรรยาของเขาและลูกสุนัขอันเป็นที่รักของพวกเขาชื่อชอร์ตี้          เมื่อเร็ว ๆ นี้น้องปั๊กน่ารักชื่อ ชอร์ตี้อายุ 15 ปี เรียกว่าแก่มากๆตัวนี้อาศัยอยู่กับเจ้าของมาร์กมา 11 ปีและได้รับการอุปการะจากที่ศูนย์พักพิงสัตว์ มาร์กเจอ ชอร์ตี้ แล้วรู้สึกชอบตั้งแต่แรกพบเลยก็ว่าได้ แล้วมาร์กก็เลยรับชอร์ตี้มาเลี้ยง          ชอร์ตี้ไม่เคยอยู่ห่างตัวจากมาร์กเลยก็ว่าได้ เป็นเวลาหลายปีมากๆ พวกเขาเดินไปทำงานด้วยกันตลอด แต่อย่างไรก็ตามสิ่งต่าง ๆ มีการเปลี่ยนแปลงไป เพราะชอร์ตี้เริ่มมีอายุมากขึ้น มาร์กเลยไม่อยากให้มาทำงานด้วย เพราะเป็นห่วงสุขภาพ เขาเลยไม่พาชอร์ตี้ไปทำงานด้วย “ ตอนนี้เขาแก่แล้วมันก็ยากเกินไปสำหรับเขาและเราไม่ต้องการให้เขาป่วย “ มาร์กกล่าว เมื่อมาร์กไปทำงานชอร์ตี้จะเห่าและส่งเสียงร้อง และไม่มีอะไรที่จะทำให้เค้าสงบได้เลย ขนาดภรรยาขอมาร์กอุ้มชอร์ตี้ไว้ มันยังไม่พอใจ มันยังอารมณ์เสียใส่ซะด้วยซ้ำ          แต่แล้ว แม่ของคริสเตียนภรรยาของมาร์ก ก็คิดออก ว่าจะช่วยเหลือชอร์ตี้ยังงัย “ เธอผ่านไปเจอร้านนึงขาย นายแบบ ที่เป็นหุ่นยาง เธอจึงตัดสินใจซื้อกลับมาบ้านด้วย ” ซึ่งตอนแรกเธอคิดว่า มันคงไม่ได้ผลถ้าจะเอาไปให้ชอร์ตี้เล่น แต่ผลลัพธ์มันเกินคลาด ลองดูรูปด้านล่างนี้สิ          คริสเตียนเธอได้เลือกนายแบบที่ใกล้เคียงมาร์ก มากที่สุด แล้วก็ใส่เสื้อผ้าของมาร์กให้หุ่น แล้วยังรวมไปถึงวาดลอยสัก ใส่นายแบบด้วยนะ เอาให้เนียนสุดๆ          เธอเรียกนายแบบว่า FARC (Fake - Marc) แล้ววางลงบนโซฟา ขั้นต่อไปคือการแนะนำสุนัขที่เป็นกังวลกับมาร์คใหม่ เมื่อเธอกอดชอร์ตี้กับหุ่นจำลองเกิดอะไรขึ้น – ชอร์ตี้สงบลงภายใน 30 นาทีต่อมาเท่านั้นแหละ ไอ้เจ้าชอร์ตี้แม่งนอนหลับไปกับหุ่นนายแบบ และนอนหลับอย่างสงบตลอดทั้งคืน
Tags: