พูดคุย แนะนำ ทั่วไป > อัพเดตข่าวหมา

แบ็กซ์เตอร์ โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ช่วยชีวิตเจ้านายให้รอดจากความตาย

(1/1)

ขายหมา:
แบ็กซ์เตอร์ (Baxter) เป็นสุนัขสายพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ (Golden Retriever) อยู่ที่เมืองกลาสโกว์ ( Glasgow ) เป็นสัตว์เลี้ยงน่ารักอยู่บ้านปกติดี  แต่เมื่อเดือนที่แล้วมันเปลี่ยนจากหมาบ้านน่ารักธรรมดาๆ กลายเป็ยน้องหมาฮีโร่หลังจากที่ช่วยเจ้านายตัวเล็กของมันรอดพ้นจากความตาย


   โอลิเวีย ( Olivia ) ต้องนอนพักอยู่ที่บ้านไม่ได้ไปโรงเรียนเนื่องจากเธอมีไข้สูงจากการติดเชื้อ  แม่ของเธออแมนดา กู๊ดแมน (Amanda Goodman ) ก็เฝ้าดูแลโอลิเวียอยู่ที่บ้าน ในขณะที่เธอทำงานบ้านอยู่นั้น และโอลิเวียก็หลับอยู่ในโซฟาห้องนั่งเล่นกับแบ็กซ์เตอร์

   สักครู่อแมนดาได้ยินเสียงเห่าของแบ็กซ์เตอร์  ซึ่งมันเห่าไม่ยอมหยุด ซึ่งเสียงเห่ามาจากห้องนั่งเล่นนั่นเอง อแมนดาจึงตะโกนบอกให้แบ็กซ์เตอร์เลิกเห่าได้แล้ว แต่แบ็กซ์เตอร์มันก็ยังเห่าไม่ยอมหยุด มันดูเหมือนแบ็กซ์เตอร์มีอะไรบางอย่างที่จะพูดหรือบอกกับอแมนดา และอแมนดาก็เดินเข้าไปในห้องนั่งเล่นเพื่อดูว่ามันต้องการอะไร

   เมื่อเธอเดินเข้ามาในนั่งเล่นอแมนดาต้องตกใจเมื่อพบว่า ลูกสาวของเธอโอลิเวีย หมดสติ ดูเหมือนเธอหายใจไม่ได้เนื่องจากอาเจียนยังเต็มที่ปากของเธอ  เธอจึงรีบพาโอลิเวีย ไปที่โรงพยาบาลใกล้เคียง
จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ต้องขอบคุณแบ็กซ์เตอร์ที่รู้ว่าโอลีเวียมีอาการผิดปกติและทำให้ช่วยเหลือเธอได้ทันท่วงที
แบ็กซ์เตอร์มันคือหนึ่งในสุนัขที่น่ายกย่องที่สุด ^^


ที่มา : www.lifewithdogs.tv

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version