ตลาดซื้อขายหมาทุกสายพันธุ์ รูปหมาน่ารักและคลิปหมาน่ารัก

พูดคุย แนะนำ ทั่วไป => อัพเดตข่าวหมา => ข้อความที่เริ่มโดย: ขายหมา ที่ 18 พ.ย. 15, 16:41:10น.

หัวข้อ: สุนัขตาบอดหมดที่ไม่มีที่ไปหลังจากเจ้าของเสียชีวิตอย่างกะทันหัน
เริ่มหัวข้อโดย: ขายหมา ที่ 18 พ.ย. 15, 16:41:10น.
โรบินสัน เป็นครูฝึกสุนัขมืออาชีพที่ทำงาน K9 เมื่อเดือนกรกฎาคม โรบินสันได้รับ เรย์เข้ามายังศูนย์ฝึก เพราะก่อนที่เค้าจะรับเรย์เข้ามาในศูนย์ฝึก เค้าได้รับโทรศัพท์จากเจ้าของ ของเรย์ ชื่อ โดโด ว่า "หมอได้วินิจฉัยอาการปวดหัวอย่างรุนแรงของเธอว่ามีเนื้องอกในสมองของเธอขั้นร้ายแรง" โรบินสันมั่นใจว่าเจ้าของเรย์เธอจะดูแลเขาให้นานที่สุดเท่าที่ทำได้ในขณะที่เธอเข้ารับการรักษา  โรบินสัน บอกกับ โดโด ว่า "ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ เค้าจะดูแลเรย์เอง"

(https://upic.me/i/ai/0ray5.jpg)

   น่าเศร้าเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาเจ้าของเรย์ ได้เสียชีวิตเล้ว เรย์จะไม่ได้กลับบ้านไปเจอกับเธออีกแล้ว  ตอนนี้เรย์อยู่ที่ศุนย์ฝึก เขามีชีวิตอยู่ดีและความสะดวกสบาย และโรบินสันก็จะรักษาสัญญาที่ให้ไว้กับเจ้าของเก่าของมัน ว่าจะดูแลเขาจนกว่าจะสามารถหาบ้านใหม่

(https://upic.me/i/1a/dray3.jpg)

        เรย์ตาบอดตั้งแต่เขาอายุ 2 ปี  เนื่องจากโรคต้อหิน แต่เค้าก็ยังเหมือนสุนัขปกติ รื่นเริง วิ่งเล่นได้ และที่สำคัญยังคงซื่อสัตย์ต่อเจ้าของ
"คุณจะไม่รู้เลยว่าเขาตาบอดเพราะเค้ามีความสามารถพิเศษกว่าหมาทั่วๆไปคือเค้ามีความสามารถเป็นเลิศในการดมกลิ่น" โรบินสันกล่าว  ตอนนี้โรบินสันและคู่หมั้น  คริส กำลังพยายามที่จะหาเรย์ครอบครัวใหม่

(https://upic.me/i/kr/fray1.jpg)

เพื่อช่วยให้การเปลี่ยนแปลงของเรย์โรบินสันจึงเสนอการฝึกอบรมฟรีสำหรับคนที่จะรับเลี้ยงเรย์ หวังว่าเร็ว ๆ เรย์จะได้บ้านใหม่ ^^

(https://upic.me/i/wv/goray.jpg)