ตลาดซื้อขายหมาทุกสายพันธุ์ รูปหมาน่ารักและคลิปหมาน่ารัก
พูดคุย แนะนำ ทั่วไป => อัพเดตข่าวหมา => ข้อความที่เริ่มโดย: ขายหมา ที่ 03 มี.ค. 58, 13:13:09น.
-
สุนัขของฉันชอบจะมานอนหลับอยู่บนเตียงนอน ในขณะที่ฉันก็ชอบที่เขามานอน หากแต่เค้าจะไม่กรนและทำเตียงนอนฉันเละเทะ แล้วเราจะทำแบบนั้นได้อย่างไรล่ะ
(https://pic.marketdogs.com/images/2020/12/14/15efb4d20e33f284b.jpg) (https://pic.marketdogs.com/image/5IYAj)
ที่นอนกันน้ำ Therapedic เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะมาก หากจะให้สุนัขมาร่วมเตียงด้วย จากความสามรถในการป้องกันการรั่วซึม ที่นอนที่ชวนให้หลับสบายป้องกันการนอนกรนได้ระดับหนึ่ง แถมที่นอนยังสามารถกำจัดกลิ่น มีเทคโนโลยีขั้นสูงในการต้านจุลชีพทั้งหมด เป็นผ้าฝ้าย100% ยังเป็น hypoallergenic ป้องกันการแพ้ ระคายเคือง
ฉันใช้มันเดือนกว่าแล้ว มันเพิ่มความสุขสบายให้ฉันกับสุนัขของฉันมาก ๆ สัปดาห์นึงฉันจะนำมันไปทำความสะอาด หากท่านสนใจสามารถหาซื้อได้ตามท้องตลาด ราคาจะขึ้นอยู่กับขนาดของเตียง ลองดูนะค่ะ เพื่อความสุขของเจ้าหมาน้อย
(https://pic.marketdogs.com/images/2020/12/14/2b79aec10a8b96de5.jpg) (https://pic.marketdogs.com/image/5IChm)