ตลาดซื้อขายหมาทุกสายพันธุ์ รูปหมาน่ารักและคลิปหมาน่ารัก

พูดคุย แนะนำ ทั่วไป => อัพเดตข่าวหมา => ข้อความที่เริ่มโดย: ขายหมา ที่ 13 ก.พ. 58, 09:46:48น.

หัวข้อ: สูตรอาหารสุนัขของเดือนแห่งความรัก: สตรอเบอร์รี่และโยเกิร์ตหัวใจวันวาเลนไทน์
เริ่มหัวข้อโดย: ขายหมา ที่ 13 ก.พ. 58, 09:46:48น.
สูตร[url=https://www.marketdogs.com]อาหารสุนัข[/url]ของเดือนแห่งความรัก: สตรอเบอร์รี่และโยเกิร์ตหัวใจวันวาเลนไทน์[/size][/color]

(https://pic.marketdogs.com/images/2020/12/14/1ea64cbdaf9ac288b.jpg) (https://pic.marketdogs.com/image/5jBHY)

     ฉันรักวันวาเลนไทน์ ฉันจำได้ว่าต้องวิ่งวุ่นและกระวนกระวายว่าช็อคโกแลตและดอกไม้จะมีมาถึงฉันบ้างมั้ยนะ ฉันชอบกินช็อคโกแลต เป็นฤกษ์ดีมากเดือนแห่งความรักนี้มาทำช็อคโกแลตกันเถอะ นอกจากจะทำให้คนที่บ้านทานแล้ว สูตรนี้สามารถแบ่งปันให้สุนัขทานได้อีกด้วย

     วัตถุดิบหลักที่เหมาะกับเทศกาลวาเลนไทน์ที่จะถึงต้องเป็นสตอเบอร์รี่ ซึ่งหาง่ายมากตามท้องตลาด แถมยังประกอบไปด้วยคุณค่าทางอาหาร มีวิตามินซี เส้นใยและเอนไซม์ สามารถช่วยให้สุนัขของเราฟันขาวขึ้นได้  ยังมีโยเกิร์ตไขมันต่ำ ที่มีทั้งโปรตีน แคลเซียม ช่วยย่อยอาหารและถ่ายท้องได้ดี เรามาเริ่มกันเลยนะค่ะ

(https://pic.marketdogs.com/images/2020/12/14/255bb6291859235bd.jpg) (https://pic.marketdogs.com/image/5jVdQ)

ส่วนผสม:

-   สตรอเบอร์รี่ที่มีขนาดใหญ่, ล้าง, หั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า
-   โยเกิร์ตไขมันต่ำ; หลีกเลี่ยงแบรนด์ที่มีสารทดแทนไขมันใด ๆ

อุปกรณ์:

-   เครื่องปั่น
-   ถุงพลาสติกเพื่อบีบแป้ง
-   ถาดอบ
-   กระดาษขี้ผึ้ง

(https://pic.marketdogs.com/images/2020/12/14/3a0cdc30bea3e9f39.jpg) (https://pic.marketdogs.com/image/5jims)

คำแนะนำ:

     ใส่สตรอเบอร์รี่และโยเกิร์ตเพื่อปั่นเหมือนเครื่องดื่มสมูทตี้ให้เข้ากันอย่างละเอียด จะเห็นเนื้อแป้งเป็นสีชมพูชวนทาน นำแป้งที่ได้ใส่ถุง ใส่จำนวนพอเหมาะให้สามารถบับเป็นรูปได้ แล้วนำเข้าไปแช่แข็งในตู้เย็น ประมาณ 15 นาที ให้แป้งได้ฟูตัวและเย็นกำลังพอเหมาะ หลังจากนั้นก็ตัดตรงมุมถุงเล็กน้อยเพื่อบีบแป้ง ต่อไปเป็นความชื่นชอบเลยค่ะ จะทำเป็นรูปหัวใจ หมี แล้วแต่คุณเลย ถ้าแป้งที่บีบมาเหลวเกินไป ก็ให้นำกลับไปแช่ตู้เยนอีกครั้ง หลังจากนั้นเข้าเตาอบ แล้วคุณก็จะได้คุกกี้ไขมันต่ำ มีประโยชน์ทั้งคุณและสุนัขแถมเข้ากับเทศกาลแสนหวานที่จะถึงนี้มากๆค่ะ

(https://pic.marketdogs.com/images/2020/12/14/4c95133499167efd5.jpg) (https://pic.marketdogs.com/image/5jUiD)