เมื่อน้องหมาถูกทิ้งในถังขยะ - ตลาดซื้อขายหมาทุกสายพันธุ์ รูปหมาน่ารักและคลิปหมาน่ารัก
เรื่อง: เมื่อน้องหมาถูกทิ้งในถังขยะ
 
 2804

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: ขายหมา ออฟไลน์
Administrator
เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
21 พ.ย. 14, 17:05:23น.
เมื่อน้องหมาถูกทิ้งในถังขยะ


     คนงานสุขาภิบาล Nathan Binnie อยู่บนเส้นทางใน New Stanton , Pennsylvania เขาสังเกตเห็นบางสิ่งบางอย่างในถังขยะ ลูกสุนัขถูกใส่ยัดกระเป๋าอยู่ในถังขยะ เพราะมันโผล่หัวออกมา !!

     มันหวาดกลัวมาก เค้าก็รู้สึกไม่ดีเช่นกัน Binnie ดึงสุนัขออกมา สภาพของสุนัขผอม ดูหิวโซมากๆ อย่างที่เห็นแค่ผิวหนังหุ้มกระดูก  "ฉันให้เธอรับประทานอาหารกลางวันของฉันเพราะเธอดูหิวมากๆ" เขากล่าว


     เจ้าหน้าที่ตำรวจมนุษยธรรม Jan Dillon มาถึงที่เกิดเหตุและสิ่งที่เธอเห็นทำให้เธอตกใจมาก เธอบอกว่า “มันเป็นกรณีที่เลวร้ายที่สุดของการทารุณสัตว์ที่เธอพบตั้งแต่เริ่มงานสิบปีที่ผ่านมา”

     หลังจากให้กินอาหาร Dillon จึงตรวจสุขภาพของสุนัขคร่าวๆ เธอบอกว่าจริงๆควรจะมีน้ำหนักประมาณ 50 ปอนด์ แต่สุนัขตัวนี้เธอมีน้ำหนักแค่ 17 ปอนด์ และฟันของมันมีลักษณะเหมือนสุนัขห้าปี แต่มันเป็นเพียงสุนัขอายุ 10 เดือน ดิลลอนจึงวิเคราะห์ได้ว่า “สุนัขที่ได้รับการอดอาหารในช่วงเวลาหนึ่งมาสักพักใหญ่แล้ว มันจึงแห้งและขาดสารอาหารที่เราควรจะได้รับ มีการตรวจสอบการทำงานของเลือดบางอย่าง และตรวจสอบการทำงานของไตและตับ เพราะมันกินอาหารได้ปริมาณน้อย”

        เราได้เห็นกรณีเช่นนี้ ที่คนไม่สนใจสุนัขของพวกเขาและพวกมันก็อดตาย แต่สิ่งที่สร้างความงุนงง ให้เจ้าหน้าที่ คือ พบว่า น้องหมาตัวนี้มีไมโครชิป นั่นแสดงว่ามันมีเจ้าของ เค้าทิ้งมัน !!

เรามาดูหลังจากนั้นน้องหมาได้ชื่อใหม่โดยชื่อว่า Fauna โดยได้รับการเลี้ยงดูจาก Humane Society of Westmoreland County เรามาดูสภาพหลังจากนี้กันค่ะ

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 03 ธ.ค. 18, 18:06:11น. โดย ขายหมา

Tags: