พูดคุย แนะนำ ทั่วไป > อัพเดตข่าวหมา

อย่าลืมพิจารณาก่อนที่จะพาสุนัขไปเดินเล่นสวนสาธารณะ

(1/1)

ขายหมา:
อย่าลืมพิจารณาก่อนที่จะพาสุนัขไปสวนสาธารณะ

        การนำสุนัขไปยังสวนสาธารณะ ซึ่งอาจจะเป็นความสุขของทั้งสุนัขและเจ้าของ ที่ได้ที่ผ่อนคลาย สูดอากาศสดชื่น แต่เรามีข้อแนะนำเพื่อให้เจ้าของตะหนัก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความปลอดภัย ความเหมาะสม ก่อนที่จะเดินทางไป ดังนี้

-   สวนสุนัขแต่ละที่แตกต่าง ก่อนได้นำสุนัขของคุณไป ที่สวนสาธารณะต้องตระหนักถึงความสะอาดของสวนสาธารณะ แนะนำให้เลือกสวนสาธารณะสีขาว เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโรคต่างๆมาจากการวิ่งเล่นใน สุนัขควรมีอย่างน้อยหกเดือนที่จะเหมาะต่อการออกมาเจอโลกกว้าง

-   สุนัขของคุณจำเป็นต้องผ่านการฝึกทักษะที่จำเป็นซะก่อน การฟังคำสั่ง ให้หยุด นั่ง เดิน เพื่อที่คุณจะได้วางใจได้ ว่าหากเกิดเหตุบางอย่างขึ้น สุนัขของคุณจะเชื่อฟังคำสั่ง ไม่วิ่งหนีไป คุณและสุนัขจะได้มีความสุขในการพักผ่อนในสวนสาธารณะกัน

-   การไปสวนสาธารณะก็เช่นเดียวกับพ่อแม่ผู้ปกครองหลายคนที่รักสวนสาธารณะ เพราะจะช่วยให้พวกเขาผ่อนคลาย ในขณะที่เด็กก็คือสุนัขของเราเพลิดเพลินกับการเล่นของพวกเขา แต่อย่างไรก็ตามคุณควรจะมีกิจกรรมร่วมกับเค้า และดูแลอยู่ตลอด เพราะเราไม่รู้จักเพื่อนสุนัขตัวอื่นดีนัก อย่าปล่อยเค้าไว้ตามลำพัง

-   เบื้องต้นควรอ่านข้อปฏิบัติของสวนสาธารณะ เช่น เรื่องการนำอาหารมารับประทาน การเล่นของเล่น การกำจัดสิ่งปฏิกูลต่างๆ เพื่อสวนสาธารณะที่ดีสำหรับสุนัขทุกตัว

-   ควรสังเกตพฤติกรรม อารมณ์ของสุนัข คุณอาจคิดว่ามันเหมาะกับพวกเขา มันเป็นสิ่งที่ดี แต่สุนัขบางตัวไม่ชอบสวนสาธารณะ อยากแค่วิ่งเล่นหน้าบ้าน หรือเล่นของเล่นอยู่ในบ้านกับเจ้าของเท่านั้น

สุนัขไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยง แต่เป็นมิตรแท้ที่ดีที่สุดของคุณ ค่อยๆเรียนรู้กันไปนะค่ะ พวกเขาได้จะได้อยู่กับเราไปนานๆ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version