ตลาดซื้อขายหมาทุกสายพันธุ์ รูปหมาน่ารักและคลิปหมาน่ารัก

พูดคุย แนะนำ ทั่วไป => อัพเดตข่าวหมา => ข้อความที่เริ่มโดย: pammiiz14 ที่ 12 ธ.ค. 64, 16:26:33น.

หัวข้อ: วันพรุ่งนี้อาจไม่มีแมวของยาย อีกต่อไป สุดแสนอาลัยยายจ๋าจากไปแล้ว ทิ้งไว้แต่แมว
เริ่มหัวข้อโดย: pammiiz14 ที่ 12 ธ.ค. 64, 16:26:33น.
(https://pic.marketdogs.com/images/2021/12/12/21387546654.jpg)

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตนั้นให้ความสนใจเป็นอย่างมากเมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : น้าม น้าม ได้เผยเรื่องราวลงในกลุ่มทาสแมวอันมีใจความระบุว่า มีใครพอจะมีวิธีช่วยเด็กๆได้บ้างคะ โดยก่อนหน้านี้คุณยายเจ้าของบ้านแกป่วยเป็นอัมพฤกษ์ แกช่วยเหลือตัวเองไม่ค่อยจะได้เลย อายุแกก็มากแล้วด้วย แกเลี้ยงแมวไว้ประมาณ 10 กว่าตัว ปกติถ้าแกอยู่แกจะแบ่งเศษอาหารให้แมวได้กินพอประทังชีวิต เราเองก็จะเอาอาหารไปให้เด็กๆกินบ้างเป็นบางครั้งบางเวลา แต่คนแถวนั้นเค้าไม่ค่อยชอบแมวสักเท่าไหร่ อาจจะเพราะเรื่องกลิ่นที่ตามมาด้วยเพราะน้องมีจำนวนหลายตัวมาก

(https://pic.marketdogs.com/images/2021/12/12/6-8.jpg)

เค้าบอกว่ามันเหม็นเค้าจะให้คนมาจับไปหลายรอบแล้ว ทุกครั้งที่เราได้ยินเค้าพูดแบบนี้ เราก็รู้สึกว่าไม่โอเค เพราะเค้าจะเอาไปปล่อยที่ไหนเราก็ไม่รู้ ถ้าปล่อยวัดหมาคงฟัดจนสิ้นหมดแน่ๆ ล่าสุดยายแกเสียแล้วเราก็เห็นมีป้ายนี้มาแขวนไว้ที่หน้าประตูบอกห้ามให้อาหารแมว

(https://pic.marketdogs.com/images/2021/12/12/7-9.jpg)

ที่ห้ามให้อาการเพราะยายแกเสียแล้ว ซึ่งเราคิดว่า เค้าต้องให้คนมาจับแมวไปปล่อยเร็วๆนี้อย่างแน่นอน เราอยากช่วยเด็กๆเราอยากหาบ้านให้กับน้อง แต่น้องไม่ให้เราเข้าใกล้เลย เราควรทำไงยังดีคะ ก่อนที่เค้าจะให้คนมาจับน้องไปปล่อยวัดเสียหมด จนเรื่องราวของน้องถูกโพสต์ลงในโลกออนไลน์ พิกัด เทศบาลเมืองราชบุรี

(https://pic.marketdogs.com/images/2021/12/12/8-7.jpg)

(https://pic.marketdogs.com/images/2021/12/12/9-6.jpg)