เรื่อง: แม่แมวให้กำเนิดลูกได้แค่ครึ่งตัว ชาวเน็ตหวั่นอาจเสียไปทั้งแม่ทั้งลูก
 
 1114

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: Smile Smile ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
02 ก.พ. 64, 14:45:06น.


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตนั้นให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : พรนับพัน ทอแสงตะวัน ได้เผยเรื่องราวหลังเธอนั้นได้พบเจอกับแม่แมวจรตัวหนึ่ง น้องเป็นแม่แมวจรที่กำลังตั้งท้องและให้กำเนิดลูกออกมา แต่…แม่แมวก็พยายามแล้วแต่ทำไม่สำเร็จเพราะลูกของนางออกมาได้เพียงครึ่งค่อนตัวเท่านั้นเอง



โดยเจ้าของโพสต์นั้นได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า... ขอความช่วยเหลือด่วนค่ะน้องสาวเราอยู่ ซอยรังสิตภิรมย์ ข้าง ม. กรุงเทพมีแมวจร มากินอาหารที่น้องสาวเทไว้ให้แมวจรมากิน  โดยน้องสังเกต เห็นความผิดปกติที่ตัวแมว  พอมองดูดีๆ แมวคลอดลูกออกมาแค่ครึ่งตัว อีกครึ่งตัว คาอยู่ด้านใน  น้องสาวเราพยายามจับแมวแล้ว แต่จับไม่ได้ใครพอมีหน่วยงานใดที่สามารถ มาช่วยแมวได้บ้างค่ะ  ขอความช่วยเหลือด้วยค่ะ  สงสารแมวพิกัด ซอยรังสิตภิรมย์  ข้าง ม. กรุงเทพใครพอรู้หน่วยงานช่วยเหลือแนะนำหน่อยนะคะ
ติดต่อ น้องนิว โทร.065-0939199



(เพิ่มข้อมูลเหตุการณ์)น้องเป็น แมวจรค่ะ  ตอนค่ำ ๆ น้องมากินข้าวที่ร้าน  น้องสาวสายตาสั้น  เลยถามแฟนเค้าว่าแมว ตัวผู้ หรือตัวเมีย  ตรงก้นทำไมเป็นแบบนั้น  น้องเขยไม่ทันเห็นแมวไปก่อน  ก้อเลยคิดว่าเป็นแมวตัวผู้ตอนเช้าน้องแมวมากินอาหารเม็ดที่เทไว้สำหรับแมวจร  น้องสาวมองดูชัดเจนจึงเห็นเป็นขาลูกแมว  เราจึงให้น้องเขยถ่ายรูปโพสต์และโทรขอความช่วยเหลือกันทันที
ไม่มีใครไปไล่แมวเลยค่ะ  บ้างท่านบอกทำไม่คนโพสต์ จึงไม่ช่วยเหลือน้องก่อน  ทำไมไม่แจ้งหน่วยงานต่างไป เพื่อขอความช่วยเหลือเราทำ เราขอความช่วยเหลือ ทันที ตั้งแต่ที่เห็นว่าลูกแมวคาช่องคลอดน้องแมวขี้กลัว  กลัวคนมากจริงๆ เราจึงไม่สามารถจับตัวน้องได้ง่ายๆ






Tags: