พยายามลุกขึ้นยืน ถึงแม้ลุกไม่ไหว เจ็บไปทั้งตัว แต่ก็อยากมีชีวิตอยู่ต่อ - ตลาดซื้อขายหมาทุกสายพันธุ์ รูปหมาน่ารักและคลิปหมาน่ารัก
เรื่อง: พยายามลุกขึ้นยืน ถึงแม้ลุกไม่ไหว เจ็บไปทั้งตัว แต่ก็อยากมีชีวิตอยู่ต่อ
 
 223

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: Smile Smile ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
27 ต.ค. 20, 20:04:00น.


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตนั้นให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า สราวุธ ตรีประพันธ์กิจ หลังจากที่พบน้องถูกรถชนเข้าอย่างจังแต่ทว่าน้องก็ยังคงพยายามต่อสู้เพื่อที่จะยื้อชีวิตของตัวเองด้วยการลุกขึ้นยืนเดินหลายครั้ง ราวกับว่ายังอยากที่จะมีชีวิตอยู่ต่อเขาจึงได้มาโพสต์ลงในแฟนเพจ Thai Love Animal ช่วยสัตว์ สุนัขและแมวจรจัดเพื่อที่จะร้องขอความช่วยเหลือ ซึ่งน้องนั้นถูกชนเข้าแถว พิกัดเส้นถนนกาญจนา ตรงดีทัวร์ตรงหน้าคลาดรถตลาดรถยนต์ดีชัวร์ ซึ่งเขาได้ขอความช่วยเหลือมาโดยด่วนเพรา่ะตัวผู้โพสต์เองได้จอดรถกันเอาไว้เพื่อที่จะไม่ให้น้องโดนรถชนซ้ำสองอีกครั้ง


 

เพราะด้วยความที่ยังอยากจะมีชีวิตจึงต้องดิ้นรนตะเกียดตะกายเพื่อที่จะเอาชีวิตรอด โดยเป็นภาพที่บาดตาบาดใจของคนรักแมวเป็นอย่างมาก ด้วยเป็นเพียงแค่สัตว์ตัวเล็กๆจะไปร้องบอกใครๆเขาให้ช่วยเหลือก็คงไม่มี แต่ก็ยังโชคดีที่เจอคนใจดีรายนี้จอดรถและลงมาช่วยเอาไว้ซึ่งในเวลาต่อมาน้องก็ได้มีคนเข้าช่วยเหลือและรับเคสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทางคุณหมอก็ได้แจ้งว่าน้องทีอาการบาดเจ็บรุนแรงและต้องแอดมิทเพื่อทำการรักษาและก็คงต้องดูอาการกันต่อไปซึ่งหากเพื่อนๆคนไหนสนใจอยากจะรับน้องไปเลี้ยงหรือติดตามเรื่องราวของน้องต่อก็สามาถติดตามไปที่พี่คนที่รักเคส Jesika Sika Sitthiket คนนี้ได้เลยนะคะ ยังไงก็ขอให้น้องรอดพ้นและปลอดภัยจากอันตรายเถอะนะ
Tags: