มีมวยแต่เช้าตรู่หลังถูกเขาทำชามนมของพี่แกคว่ำ เข้าใส่ไม่ยั้งแม้ตัวจะเล็กกว่า - ตลาดซื้อขายหมาทุกสายพันธุ์ รูปหมาน่ารักและคลิปหมาน่ารัก
เรื่อง: มีมวยแต่เช้าตรู่หลังถูกเขาทำชามนมของพี่แกคว่ำ เข้าใส่ไม่ยั้งแม้ตัวจะเล็กกว่า
 
 80

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: Smile Smile ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
24 ก.ย. 20, 21:45:23น.


หากเพื่อนๆที่ได้เล่นโซเชียลแล้วเป็นทาสแมวก็คงจะต้องรู้จักกับพี่วัว เซเล็ปแมวตัวอ้วนกลมที่มีเอกลักษณะเฉพาะตัวด้วยเรื่องของขาของพี่วัวที่มีขนาดใหญ่มากกว่าแมวทั่วๆไปอีกทั้งหน้าก็ใหญ่ตามขาไปด้วย ซึ่งด้วยลักษณะนิสัยของพี่วัวเองก็เป็นแมวตัวอ้วนที่น่ารัก
แต่ทว่าก็มีอีกหลายมุมที่หลายคนไม่เคยได้เห็นกันนัก เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คแฟนเพจที่ใช้ชื่อว่า วัวนมแมวแพนด้า -Panda Cat หรือคุณแม่ของพี่วัวเองได้โพสต์เรื่องราวหลังจากที่เช้าตรู่ของวันนั้นได้เกือบจะมีมวยเกิดขึ้นที่หน้าบ้านของตัวของเธอเอง โดยที่พี่วัวได้ส่งเสียงร้องและพร้อมเข้าที่จะบวกใส่เจ้าเสือน้อยแมวอีกตัวนึง เหตุผลเพราะว่าเจ้าเสือน้อยนั้นได้ทำชามนมของพี่วัวคว่ำและหกลงกับพื้นจนหมดเลย เมื่อพี่วัวมาเห็นเข้าจึงได้เกิดอารมณ์โมโหจึงพุ่งเข้าใส่เจ้าเสือน้อยให้อย่างจัง จนพี่ทาสหรือคุณแม่มาเห็นเข้าจึงได้เข้าไปห้ามเอาไว้พร้อมกับบอกกับพี่วัวว่าเดี๋ยวเทให้ใหม่ให้พี่วัวได้ใจเย็นๆลงก่อน พี่วัวจึงยอมที่จะหยุดและไม่บวกกับเจ้าเสือน้อยต่อ โดยคุณแม่เองก็ยังได้บอกว่าปกติพี่วัวจะไม่มีอารมณ์โมโหหรือหงุดหงิดง่าย แต่ทว่าเมื่อเป็นเรื่องกินแล้วพี่วัวก็จะไม่ยอมทุกทีไป
Tags: