เรื่อง:  หน่วยงานรักษาความปลอดภัยของสหรัฐอเมริกา TSA ได้ประกาศผลชนะเลิศ
 
 654

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: dognews ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
08 ก.ย. 65, 16:32:26น.
     หน่วยงานรักษาความปลอดภัยของสหรัฐอเมริกา TSA ได้ประกาศผลชนะเลิศ ของสุนัขตำรวจสนามบินที่เก่งที่สุดในปี 2022





     รางวัลแห่งเกียรติยศ Cutest Canine Contest ปี 2022 ตกเป็นของ ‘เอบเบอร์’ น้องหมาลูกผสมระหว่างสายพันธุ์วิซสลาและสายพันธุ์ลาบราดอร์ รีทรีฟเวอร์ วัย 11 ปี
 
     ที่ถูกประกาศให้ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดสุดยอดสุนัขตำรวจ K9 ที่น่ารักที่สุดของหน่วยงานรักษาความปลอดภัยด้านการขนส่งของสหรัฐอเมริกา (Transportation Security Administration – TSA)
 
     ซึ่ง เอบเบอร์ เป็นสุนัขที่ได้รับการฝึกฝนให้เป็นสุนัขตำรวจประจำสนามบินมินนิโซตา ประเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ปี 2015 และ เอบเบอร์ ก็ได้ทำหน้าที่นี้มาตลอดหลายปี





  เอมเบอร์ เป็นน้องหมา 1 ใน 92 ตัว ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล จนในรอบสุดท้ายก็เหลือแค่ เอบเบอร์ และ ทอม แมคนัม สุนัขตำรวจของสนามบินจอห์น เอฟ. เคนเนดี และสุดท้าย เอบเบอร์ ก็เป็นสุนัขตำรวจที่ได้รับคะแนนโหวตมากที่สุดนั่นเอง
 
     ในตอนนี้ ทางเจ้าหน้าที่ของ TSA ได้ส่งสุนัขตำรวจปฏิบัติงานมากกว่า 1,000 ตัว ทั่วประเทศสหรัฐอเมริกา ไม่ใช่แค่ เอบเบอร์ ที่มีความสามารถและเป็นสุนัขตำรวจที่ยอดเยี่ยม สุนัขทุกตัวที่ทำหน้าที่ ถือเป็นสุนัขที่เก่งและมีความสามารถทั้งนั้น


แก้ไขครั้งสุดท้าย: 09 ก.ย. 65, 10:28:20น. โดย ขายหมา

Tags: