พูดคุย แนะนำ ทั่วไป > อัพเดตข่าวหมา

5 อุปกรณ์ยอดนิยมสำหรับน้องหมา

(1/1)

ขายหมา:
5 อุปกรณ์ยอดนิยมสำหรับน้องหมา

1.   เสื้อกันฝนสุนัข เริ่มจากมีแนวคิดการออกแบบร่มที่ยึดติดที่ไหล่ของคน แต่ก็เปลี่ยนการตลาดเป็นเสื้อกันฝนของสุนัข ซึ่งเป็นเสื้อด้านนอกไนลอน ภายในเป็นขนแกะ ขนาดไซต์มีตั้งแต่ teacup – XXL ซึ่งราคาอยู่ที่ $39.95-$49.95


2.   ชุดเครื่องมือปฐมพยาบาลเบื้องต้นของสุนัข เพื่อความปลอดภัยของสุนัข หากเกิดอุบัติเหตุ ในเมื่อเรามีเครื่องมือปฐมพยาบาลเตรียมไว้ ก็สามารถบรรเทาความเจ็บปวดให้เค้าได้ ไม่ใช่แค่เครื่องมือพยาบาล รวมไปถึงอุปกรณ์ฉุกเฉิน เช่น ปกสะท้อนแสง สายจูง ผ้าพันคอสะท้อนแสง ชามสุนัขที่พกพาได้ ในกรณีฉุกเฉิน เช่น แผ่นดินไหว จึงจำเป็นต้องมีเครื่องมือเหล่านี้เตรียมไว้เสมอ


3.   ชุดอุปกรณ์เด็กอ่อน หากสุนัขของคุณเป็นเด็ก ควรมีอุปกรณ์สำรองเตรียมพร้อมในทุกสถานการณ์ เช่น ผ้าอ้อม ขวดน้ำ จานอาหาร แปรงสีฟัน และอาหาร รวมถึงผ้าห่ม ที่นอน ของเล่นและอุปกรณ์อื่นๆอีกด้วย


4.   กั้นสุนัข เช่นหากเป็นทางขึ้นบันได ควรมีอุปกรณ์ที่กั้นที่พับ-ยืดหดได้ เพื่อไม่ให้เค้าไปซุกซนข้างบน หรือข้างนอกบ้านในเวลาที่เราไม่ได้เฝ้าดูเค้า วัสดุแล้วแต่ความนิยม อาจจะเป็นผ้า ตาข่าย ก็เป็นได้


5.   บันไดสำหรับสุนัข เช่นเดียวกับคน เวลาปืนไปยังที่สูงยังต้องใช้บันได สุนัขก็เช่นกันควรมีบันได และฝึกสอนให้เค้าหัดชึ้น-ลงได้เอง ดีกว่าการกระโดด แต่ก็ควรควบคุมระดับความสูงให้อยู่ในระยะที่เหมาะสม

toto88:
น่ารัก :-*


___________
goldclub-slot

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version