เรื่อง: เจ้าตูบนั่งรอ หลังถูกทิ้งเอาไว้กว่า2ปีถูกรับเลี้ยงแต่ก็หนีออกมานั่งรออยู่ที่เดิม
 
 2640

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: Smile Smile ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
25 พ.ค. 63, 10:29:43น.


เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กท่านหนึ่ง ได้เผยเรื่องราวหลังเขานั้นได้พบเจอกับหมาจรตัวหนึ่ง มันเป็นหมาจรที่เขานั้นเห็นมันนั่งรออยู่อย่างนี้มา 2 ปีแล้ว มันยังคงไม่ไปไหน เวลาพบเจอน้องก็จะชะเง้อมองดูรถที่ผ่านไปมา เหมือนกำลังรอใครสักคนที่อาจเป็นเจ้าของที่นำมาทิ้งเอาไว้ตรงนี้



โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า เมื่อวานพาลูกชายขับมอเตอร์ไซต์เล่นประมาณ 17:30น. เจอพี่ผู้หญิงคนนึง เอาข้าวมาให้น้องหมา ตัวในภาพแล้วก็นั่งคุยกับน้องหมา ผมก็ไม่ได้สนใจอะไรคิดแต่ว่าพี่เค้าคงเป็นคนรักหมา แกใจดีจังเลย และในวันนี้เวลาประมาณ 17:50น.ผมก็ได้ขับรถผ่านที่เดิมแล้วเผอิญก็เจอพี่แกเอาข้าวมาให้น้องหมาอีก เลยได้ถามความเป็นไปเรื่องน้องหมา กับพี่แก พี่แกเล่าว่าหมาตัวนี้ถูกทิ้งไว้บริเวณนี้มานาน2ปีได้แล้ว เมื่อก่อนที่แกมาเจอแรกๆน้องหมาตัวนี้เป็นโรคเรื้อนมีแผลทั่วตัว ขนก็แทบไม่มี



พี่แกก็ไปซื้อยามาทารักษาจนหายมีสภาพแบบในรูป แกเคยเอาน้องหมาไปเลี้ยงที่บ้านแต่มันก็กลับมาอยู่ที่นี่อีก สุดท้ายแกก็ได้แค่แวะมาดูแลมันทุกวันให้ข้าวให้น้ำ เห็นแล้วรู้สึกประทับใจและสงสารมันนั่งรอเจ้าของมันแบบนี้เกือบทุกวันรอให้เจ้าของกลับมารับ แต่ดูแล้วคงไม่มีวันจะเป็นไปได้






Tags: