10 สายพันธุ์สุนัขที่เหมาะกับหนุ่มโสด - ตลาดซื้อขายหมาทุกสายพันธุ์ รูปหมาน่ารักและคลิปหมาน่ารัก
เรื่อง: 10 สายพันธุ์สุนัขที่เหมาะกับหนุ่มโสด
 
 794

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: ขายหมา ออฟไลน์
Administrator
เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
13 พ.ค. 19, 11:47:35น.
10 สายพันธุ์สุนัขที่เหมาะกับหนุ่มโสด

   วันนี้ MDOGS จะมาแนะนำ 10 สายพันธุ์สุนัขที่เหมาะกับหนุ่มๆนะคะ เราจะเน้นสายพันธุ์สุนัขที่เพิ่มความน่าเกรงขามให้กับหนุ่มๆ เผื่อเดินจูงแล้วสายตา ผู้หญิงทั้งหลายจะได้แลมองกันเป็นแถว เราจึงได้เค้นหาสุนัขสายพันธุ์ที่เน้นโครงสร้างที่ใหญ่ สง่างามและที่สำคัญต้องมีกล้ามด้วยถึงจะดี จะได้เติมเต็มคนเลี้ยงด้วยนะ ถ้าคนเลี้ยงกล้ามปูด้วยล่ะก็ เราไปดูกันเลยค่ะ ว่าจะมีสายพันธุ์ไหนบ้างที่หนุ่มโสดจูงแล้วสาวๆจะแลมอง1.   สุนัขพันธุ์ร็อตไวเลอร์ (Rottweiler)

ร็อตไวเลอร์ (Rottweiler) เป็นสุนัขที่มีโครงสร้างใหญ่และมีกล้ามเนื้อที่สวยงาม หากได้รู้จักนิสัยใจคอที่แท้จริงของสุนัขพันธุ์นี้แล้ว อาจจะจัดอยู่ในกลุ่มสุนัขที่มีความฉลาดเฉลียว ฝึกอบรมได้ง่าย และมีความจงรักภักดีกับเจ้าของมากที่สุด แต่ผู้เลี้ยงต้องศึกษาข้อมูลและวิธีการเลี้ยงให้ดีด้วยนะค่ะ2.   สุนัขพันธุ์อเมริกันพิทบูลเทอร์เรีย (American Pit Bull Terrier)

อเมริกันพิทบูลเทอร์เรีย (American Pit Bull Terrier) หรือที่คนไทยเรานิยมเรียกสั้นๆ ว่า พิทบูล จัดได้ว่าเป็นสุนัขที่มีขนาดกลาง มีโครงสร้างสวยและมีกล้ามเนื้อที่ใหญ่ แม้ว่ามันขึ้นชื่อว่าเป็นสายพันธุ์ที่ดุ แต่ในเรื่องความจงรักภักดีมันไม่แพ้ใครแน่นอน เพราะมันสามารถยอมตายแทนเจ้าของได้ และมันจะสู้จนตัวตายตามที่เจ้านายสั่งมันนั่นเอง3.   สุนัขพันธุ์อเมริกันบูลลี่ (American Bully)

อเมริกันบูลลี่ (American Bully) ถ้าดูจากภายนอกมันก็คงดุไม่แพ้กับพิทบูลหรอก แต่นิสัยมันนี่สิ เป็นสุนัขที่พลังเยอะมหาสาร แต่ๆๆๆ แต่มันติงต๊อง เป็นสุนัขที่บรีดมาจากพิทบูล เพื่อให้รูปร่างหน้าตากำยำ แต่นิสัยมันใจดีเฟรนลี่กับทุกคน จึงทำให้สายพันธุ์อเมริกันบูลลี่น่ะมองแค่ภายนอกมันไม่ได้จริงๆ4.   สุนัขพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี (Siberian Husky)

ไซบีเรียน ฮัสกี (Siberian Husky) เป็นอีกหนึ่งสายพันธุ์สุนัขที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี เเละมีความนิยมเลี้ยงกันเป็นอย่างมากในประเทศไทย มากซะจนตอนนี้มันจะกลายเป็นหมาวัดไปซะเยอะเลย ฮัสกี้เป็นอีกสายพันธุ์ที่มีนิสัย ติงต๊อง เป็นหมาที่ชอบบ่นตลอดเวลา และเถียงทุกคำ ที่เจ้าของสั่ง แต่ถ้าได้เดินคู่กับมันนะ มันจะเดินอย่างสง่างาม มากๆ5.   สุนัขพันธุ์ฟิลา บราซิไลโร (Fila Brasileiro)

ฟิลา บราซิไลโร (Fila Brasileiro) หรือเรียกสั้นๆว่า ฟิลา เป็นสุนัขสายพันธุ์ที่สูง สง่างาม เข้ากับหนุ่มๆที่โสดได้ดี มันมีความเเข็งเเรงเป็นอย่างยิ่ง และกะโหลกที่ใหญ่ ผิวหนังบริเวณใบหน้าและลำคอพับย่น สายพันธุ์นี้จะชอบน้ำลายไหล เวลาสาวๆเดินมาก็เช็ดให้มันด้วยนะ ^^6.   สุนัขพันธุ์โดเบอร์แมนน์ (Dobermann)

โดเบอร์แมนน์ (Dobermann) เป็นอีกหนึ่งสายพันธุ์ที่น่าสนใจ เพราะความสง่างาม และขนที่สั้นเงาวาว เวลายืน หรือเดิน มันจะสง่างามมากๆ เป็นอีกสายพันธุ์ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก มันมีกล้ามเนื้อที่แน่นเห็นชัดเจนและคล่องแคล่ว ขนสีดำหรือสีน้ำตาลอมเหลือง และเป็นสีเดียวกันตลอดทั้งตัว มีพละกำลังมาก กล้าหาญ ดุดัน ระแวดระวัง แข็งแกร่งและอดทน7.   สุนัขพันธุ์บ๊อกเซอร์ (Boxer)

บ๊อกเซอร์ (Boxer) เป็นสุนัขที่มีความนิยมเลี้ยงกันไปทั่วโลกเลยทีเดียว เเถมยังมีลักษณะเฉพาะตัวที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ รูปร่างเพรียวกะทัดรัด หัวเล็ก ชอบเล่นสนุกสนานจนบางครั้งมากเกินไป เเต่ก็เป็นสุนัขที่นำมาสำหรับการใช้งานเเละช่วยเหลือผู้คนได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว8.   สุนัขพันธุ์บอสตัน เทอร์เรียร์ (Boston Terrier)

บอสตัน เทอร์เรียร์ (Boston Terrier) มันมีความน่าสนใจทั้งจากหน้าตาเเละขนาดของโครงร่างที่เล็กเเต่มีความว่องไวสูง มันมีเชื้อสายที่มาจากสุนัขต่อสู้กับวัวมาก่อน รูปร่างหน้าตา จะสง่างาม เป็นสุนัขที่อารมณ์ดี อดทน รูปทรงหัวกว้างและแบน ผิวหนังไม่มีรอยย่น ตากลมใหญ่9.   สุนัขพันธุ์บลัดฮาวนด์ (Bloodhound)

บลัดฮาวนด์ (Bloodhound) เป็นอีกหนึ่งสายพันธุ์ที่มีความน่าสนใจเเละเต็มไปด้วยเสน่ห์เป็นอย่างยิ่งก็คงจะหนีไม่พ้น บลัดฮาวนด์ ทั้งในเรื่องของรูปร่างน่าตาเเละลักษณะนิสัยที่มีความโดดเด่น เป็นสุนัขที่มีจมูกไว ดมกลิ่นสะกดรอยสัตว์ที่ดีที่สุดในโลก มีขนาดใหญ่ สง่างาม แต่มันมีข้อเสียอย่างเดียว หน้ามันดูเศร้าๆ แต่เผื่อสาวๆจะชอบอยากมาปลอบใจ ก็เป็นได้10.   สุนัขพันธุ์ลีออนแบรกเกอร์ (Leonberger)
ลีออนแบรกเกอร์ (Leonberger) นั้นก็นับว่าเป็นสายพันธุ์ที่มีความน่าสนใจเเละเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์สำหรับใครก็ตามที่ได้มาสัมผัสกับเจ้าสุนัขสายพันธุ์นี้ เรียกได้ว่าสามารถเดินจูงไปมัดใจสาวๆได้เลยแหละ เพราะมันมีโครงสร้างที่ใหญ่ สง่างาม และเป็นมิตรกับมนุษย์เป็นอย่างมาก


Tags: