ข่าวสารน้องหมา

อย่าคิดว่าเราดีกว่าหมา

อย่าคิดว่าเราดีกว่าหมาโดย หลวงพ่อพระราชพรหมยาน วัดท่าซุง จ.อุทัยธานี (หลวงพ่อฤๅษีลิงดำ)ความจริงพวกสัตว์ประเภทนี้นะ เวลาตายจริงๆมันก็ได้เปรียบเราเหมือนกัน โยม! ถ้าเป็นสุนัขที่คนเลี้ยงแล้ว คนสงเคราะห์นี่ บาปเก่ามันเริ่มหมดพวกนี...

คำแนะนำการเลี้ยงน้องหมา

ข้อแนะนำสำหรับการเลี้ยงน้องหมา ในหอพัก หรือ คอนโด

ข้อแนะนำสำหรับการเลี้ยงน้องหมา ในหอพัก หรือ คอนโด คำแนะนำจาก อ.น.สพ.ชัยยศ ธารรัตนะ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาล...

วิธีเลือกซื้อสุนัขแต่ล่ะสายพันธุ์

วิธีการเลือกซื้อสุนัขพันธุ์ เครนเทอร์เรีย (Cairn Terrier)

วิธีการเลือกซื้อสุนัขพันธุ์  เครนเทอร์เรีย (Cairn Terrier)    เป็นสายพันธุ์เทอร์เรียที่มีขาสั้น แต่รูปร่างมั่นคง คล่องแคล่วว่องไง ศีรษะสั้นกว่าเทอร์เรียอื่นๆ ทนต่ออากาศร้อนและหนาวได้ปา...

วิธีฝึกสุนัข

วิธีฝึกสุนัขคำสั่ง มานี่

วิธีฝึกสุนัขคำสั่ง มานี่แรกเริ่มที่รับสุนัขเข้ามา สิ่งที่ต้องทำก็คือ “[url= ตั้งชื่อสุนัข” แล้วเรียกชื่อเขาซ้ำ ๆ บ่อยๆ ให้จำได้ว่าเธอชื่อนี้นะ ก็จะช่วยให้น้องหมาจำชื่อตัวเองได้เร็ว เมื่อเราเรียกเค้าแล้ว เมื่อมาก็จะมีรางวัลให้...

สุขภาพสุนัข

หมากินน้ำเย็นแล้วทำให้ตาย จริงหรือไม่ !!!

คนส่วนใหญ่หรือคุณอาจจะเคยได้อ่านบทความที่กำลังได้รับการเผยแพร่ที่มีชื่อว่า "NO ICE WATER FOR DOGS ... ซึ่งมันอาจทำให้คุณเข้าใจผิด" บทความบอก...

อาหารเพื่อสุขภาพสุนัข

ความจริงเกี่ยวกับสุนัขและช็อกโกแลต

ความจริงเกี่ยวกับสุนัขและช็อกโกแลตคนส่วนใหญ่ทราบว่าพวกสุนัขไม่ควรให้อาหารจำพวกช็อคโกแลต แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณเห็นสุนัขของคุณและในอุ้งเท้าของพวกเขานั้นเต็มไปด้วยช็อคโกแลต? เรามักได้รับข้อความจากเจ้าข...

แจกหมาแมวฟรี ขอความช่วยเหลือ

แจกฟรีลูกสุนัขไม่มีเจ้าของ

แจกฟรี ส่งฟรีครับ นครสวรรค์ อุทัย ชัยนาท เผื่อใครอยากได้น้องหมาไว้เลี้ยงตัวผู้ 4 ตัวเมีย 3เป็นลูกสุนัขไม่มีเจ้าของ เข้ามาคลอดในโรงเรียน แม่น้องกัดเด็กนักเรียนไป 2 คนแล้ว ผมกลัวผู้ปกครองจะมาวางยาตายยกครัวเสียก่อน ตอนนี้ผมเลี้ยงไว้ชั่วคราวครับ ทานนมแม่คู่กับอาหารเม็ดได้แล้ว ลืมตา เดินคล่อง ผมเองอยู่จังหวัด อ.ลานสัก อุทัยธานี แต่ยินดีไปส่งให้ฟรีครับ ตัวเดียวหรือหลายตัว ส่งให้หมด ครับส่งฟรีตามตัวอำเภอที่ติดกับจังหวัดอุทัยธานีครับ ชุมตาบง แม่เปิน ลาดย...