บ๊อบบี้ หมาที่ขาหักติดอยู่ในคลอง - อัพเดทข่าวสารหมา คลิปหมาน่ารักๆ รวมรูปหมาน่ารักๆ เช็คราคาหมา ซื้อหมา ขายหมา ซื้อขายหมา ซื้อขายสุนัข พ่อพันธุ์สุนัข แม่พันธุ์สุนัข

เรื่อง: บ๊อบบี้ หมาที่ขาหักติดอยู่ในคลอง
 
 2073

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: ขายหมา ออฟไลน์
Administrator
เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
22 ส.ค. 17, 16:59:33น.
บ๊อบบี้ หมาที่ขาหักติดอยู่ในคลอง

ไม่กี่ปีที่ผ่านมาลูคัสและภรรยาของเค้า ขี่จักรยานในหมู่บ้านชนบท ที่ประเทศโปรแลนด์  เมื่อขับผ่านคลองเค้าได้เห็นสิ่งนึงที่มันดึงดูดเค้ามาก มันคือน้องหมานั่นเอง ที่มันมุดอยู่ที่ท่อที่ติดกับคลองน้ำ

พวกเค้าทั้ง 2 ตัดสินใจที่จะหยุดดูและเมื่อเข้าไปใกล้ๆมันจึงพบว่ามันได้รับบาดเจ็บที่ขาหลังของมัน
มันพยายามวิ่งหนีฉันเมื่อเข้าไปใกล้มัน แต่มันไปได้ไม่ไกลนักเพราะขาหลังมันเหมือนจะหัก และฉันก็ได้อุ้มมันออกมาอย่างช้าๆ ตัวมันเต็มไปด้วยกลิ่นที่ไม่ค่อยดีนัก ภรรยาของลูคัสกล่าวพวกเขารีบพาสุนัขไปหาสัตว์แพทย์ ซึ่งพวกเขาเชื่อว่ามันน่าจะโดนรถชนหรือถูกถูกกับดักล่าสัตว์มา และน่าจะได้รับบาดเจ็บมาเป็นเวลา 3-4 สัปดาห์แล้ว

ทั้งคู่ตัดสินใจที่จะให้สุนัขมันมีโอกาสได้อยู่ในบ้านที่อบอุ่นอีกครั้งโดยพวกเค้าได้รับเลี้ยงมันไว้เอง และได้ตั้งชื่อว่า “บ๊อบบี้”จากการรักษาสรุปแล้ว บ๊อบบี้ ต้องตัดขาทิ้งเนื่องจากมันไม่ได้รับการรักษาอย่างทันท่วงที แต่ว่า ณ ตอนนี้สภาพจิตใจมันดีมากๆเลยล่ะ มันยังสามารถวิ่งเล่นได้ และมันรักลูคัสและภรรยาของเค้ามากๆ สภาพจิตใจมันเปลี่ยนเป็นคนล่ะตัวกันเลยล่ะจากตอนแรกที่อยู่ในท่อคลองน้ำ น่ายินดีกับบ๊อบบี้สุดๆไปเลย ^^