เจ้าหัวโตขาสั้น คุณไม่สามารถเดาได้เลยว่ามาจากสายพันธุ์ไหน - อัพเดทข่าวสารหมา คลิปหมาน่ารักๆ รวมรูปหมาน่ารักๆ เช็คราคาหมา ซื้อหมา ขายหมา ซื้อขายหมา ซื้อขายสุนัข พ่อพันธุ์สุนัข แม่พันธุ์สุนัข

เรื่อง: เจ้าหัวโตขาสั้น คุณไม่สามารถเดาได้เลยว่ามาจากสายพันธุ์ไหน
 
 2592

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: ขายหมา ออฟไลน์
Administrator
เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
10 ส.ค. 17, 10:14:41น.
บลูด๊อก(Bulldog),เวลซ์ คอร์กี้ (Welsh Corgi),เซนต์เบอร์นาร์ด(St. Bernard),มาสทิฟฟ์(Mastiff),ชิวาวา(Chihuahua) ผู้คนจำนวนมากพยายามเดาว่าสายพันธุ์ที่เป็นส่วนผสมของ “เจ้าหัวโต” แต่ส่วนใหญ่ก็ยังไม่ถูกต้อง
เมื่อเดือน มิถุนายนที่ผ่านมา เจ้าหัวโต (Bighead) และพี่น้องสี่ตัวมาถึง Human Humour Society Silicon Valley ในรัฐแคลิฟอร์เนียเมื่ออายุเพียง 6 สัปดาห์Lauren Gallagher ผู้ทำงานในแผนกการเงิน ขององค์กร Human Humour Society Silicon Valley เป็นคนพาลูกสุนัขทั้งสี่ไปเลี้ยงดูในบ้าน ของเธอ แต่เธอก็ชอบ เจ้าหัวโต (Bighead)  ที่สุดเพราะมันดูน่ารักกว่าเพื่อนๆ
ในขณะที่พี่ชาย และน้องสาวของเจ้าหัวโต(Bighead) ก็ดูเหมือนลูกสุนัขปกติ ขนาดกลาง ซึ่งต่างจากเจ้าหัวโตที่มีหัวที่ใหญ่และขาที่สั้นเหตุผลที่เจ้าหัวโต ดูแตกต่างจากพี่น้องของมันก็ยังคงเป็นปริศนา แต่ Dowling สงสัยว่าครอกนี้อาจมีพ่อมากกว่าหนึ่งตัวก็เป็นได้Dowling กล่าวว่า "มันไม่ใช่เรื่องผิดปกติสำหรับลูกสุนัขที่มีพ่อที่แตกต่างกันและเห็นความแตกต่างกันอย่างมากในสัตว์เหล่านี้"ด้วยรูปร่างที่ผิดปกติของเจ้าหัวโต กระตุ้นให้พนักงานที่ Humane Society Silicon Valley อยากทดสอบดีเอ็นเอของเจ้าหัวโตขณะที่พวกเขารอผลการตรวจก็พากันคาดเดาต่างๆนาๆ ว่าจะเป็นสายพันธุ์ไหนกันแน่
แต่เมื่อผลตรวจ DNA ออกมาทุกคนต้องต่างตะลึงเมื่อมันมีส่วนผสมของสายพันธุ์
1.   ชาเป่ย(Sharp Pei) 25 %
2.   บ็อกเซอร์ (Boxer) 25 %
3.   อเมริกัน สแตฟฟอร์ดเชียร์ เทอเรียร์ (American Staffordshire terrier) 12.5 %
4.   บอร์เดอร์ คอลลี่ (border collie) 12.5 %
5.   ลาซา แอปโซ (Lhasa apso) 12.5 %
6.   และกลุ่มที่เหลือเป็นกลุ่ม mixed-breed
จะเห็นได้ว่ามันมีหลายสายพันธุ์มากๆในตัวของมัน แต่มันก็มีความสุขมากในการที่ได้อยู่บ้านของ Lauren Gallagher
แก้ไขครั้งสุดท้าย: 10 ส.ค. 17, 10:16:50น. โดย ขายหมา

Tags: