ปั๊กตัวนี้ถูกยกย่องว่าเป็นวีรบุรุษ - อัพเดทข่าวสารหมา คลิปหมาน่ารักๆ รวมรูปหมาน่ารักๆ เช็คราคาหมา ซื้อหมา ขายหมา ซื้อขายหมา ซื้อขายสุนัข พ่อพันธุ์สุนัข แม่พันธุ์สุนัข

เรื่อง: ปั๊กตัวนี้ถูกยกย่องว่าเป็นวีรบุรุษ
 
 3220

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: ขายหมา ออฟไลน์
Administrator
เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
06 มิ.ย. 17, 18:06:12น.
ปั๊กตัวนี้ถูกยกย่องว่าเป็นวีรบุรุษ

แจ็คสัน สุนัขสายพันธุ์ปั๊ก วัย 11 ปีในเมือง Meridian รัฐไอดาโฮได้รับการยกย่องว่าเป็นฮีโร่หลังจากแจ้งเตือนครอบครัวของเขาก่อนที่จะเกิดไฟไหม้
แจ็คสัน ได้สังเกตเห็นประกายไฟที่ออกมาจากเต้าเสียบปลั๊กไฟ และมันก็เริ่มเห่าในโทนเสียงและจังหวะที่ไม่สม่ำเสมอเพื่อเตือนเจ้าของ Todd Lavoie และ Mikaela Sebree "ด้วยเหตุนี้เจ้าของ แจ็คสัน จึงรีบลงไปที่ชั้นล่างเพื่อค้นหาว่าสุนัขของเขาเป็นอย่างไร"เมื่อเห็นว่า แจ็คสัน มันเห่าไม่ยอมหยุด  Lavoie เจ้าของมันจึงรีบดับไฟทั้งหมดและติดต่อแผนกดับเพลิงเพื่อให้แน่ใจว่าบ้านปลอดภัย

"นัก ผจญเพลิงระบุว่าถ้าไม่ใช่เพราะ แจ็คสัน บ้านทั้งหลังน่าจะได้รับความเสียหายอย่างมาก เนื่องจากเต้าเสียบเกิดความร้อน มันจะลุกไหม้ลามอย่างรวดเร็ว และจะรู้ได้ก็ต่อเมื่อสัญญาณไฟไหม้ดังขึ้น ก็คงไม่ทันการแล้ว"เมื่อวันอังคาร ที่ผ่านมาเพื่อเป็นเกียรติแก่เจ้าหมาปั๊กในการกระทำที่กล้าหาญของเขา เมืองได้มอบรางวัล "Hometown Hero Award" และมอบตราประจำตระกูลนักผจญเพลิงให้กับ "ความกล้าหาญที่โดดเด่น"เขาเป็นสัตว์ตัวแรกที่ได้รับรางวัลท้องถิ่น เจ้าของของ แจ็คสันรู้สึกขอบคุณสำหรับการกระทำของมันในคืนนั้น "พวกเขารู้ว่าไฟไหม้อาจเลวร้ายมาก ซึ่งอาจจะลามไปบ้านข้างๆด้วย ต้องขอบคุณแจ็คสันจริงๆ ”

Tags: ปั๊ก