พิทบลูที่ถูกทิ้งและถ้าไม่มีคนรับเลี้ยงมันจะถูกฆ่า - อัพเดทข่าวสารหมา คลิปหมาน่ารักๆ รวมรูปหมาน่ารักๆ เช็คราคาหมา ซื้อหมา ขายหมา ซื้อขายหมา ซื้อขายสุนัข พ่อพันธุ์สุนัข แม่พันธุ์สุนัข

เรื่อง: พิทบลูที่ถูกทิ้งและถ้าไม่มีคนรับเลี้ยงมันจะถูกฆ่า
 
 9196

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: ขายหมา ออฟไลน์
Administrator
เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
06 มิ.ย. 17, 09:35:40น.
ไม่ใช่แค่สุนัข สัตว์เลี้ยงได้รับการทอดทิ้ง ที่อยู่ศูนย์พักพิงทุกชนิด สาเหตุมาจากเพราะมันอายุเยอะเกินไป หรือพวกมันโตมาแล้วไม่น่ารักเหมือนตอนเด็กๆ หรือแม้กระทั่งทนรับพฤติกรรมของพวกมันไม่ได้ หรือเนื่องจากการย้ายถิ่นที่อยู่อาศัยในกรณีของ พิทบลู (Pit Bull) ที่ชื่อ Layla เธอถูกทิ้งไว้ที่ศูนย์พักพิงสัตว์ เพราะครอบครัวของเธอคิดว่ามีสัตว์เลี้ยงและภาระที่ต้องดูแลมากเกินไป Jackie O'Sullivan ผู้ร่วมก่อตั้ง Rescue Dogs Rock NYC องค์กรที่ช่วยเหลือคนจรจัดทำร้ายและ สุนัขที่ถูกทอดทิ้ง กล่าว
"เราอ่านบันทึก การยินยอมของเจ้าของบ้านซึ่งระบุว่าเธออาศัยอยู่กับเด็ก 5 คนและสุนัขอีกสองตัวและเธอก็ต้องยอมจำนนเพราะสัตว์เลี้ยงมีจำนวนมาก" O'Sullivan เล่าให้ The Dodo "มันเศร้ามาก"เมื่อมาอยู่ที่ศูนย์พักพิง Layla รู้สึกอึกอัดเป็นอย่างมาก เพราะก่อนหน้านี้มันถูกเลี้ยงมากับเด็ก 5 คน ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่มันรู้สึกอึดอัดเพราะมันจะชอบเล่นกับเด็กๆแต่ก็มีอีกวิธีที่สามารถช่วย Layla ได้ เพราะมันชอบเล่นของเล่น หรือ ตุ๊กตา แต่ปัญหาที่ตามมาก็คือ ต้องรีบหาบ้านให้ Layla ให้เร็วที่สุด เพราะไม่งั้นมันต้องถูกฆ่า เพราะเนื่องมาจากสายพันธุ์ของมันนั่นเอง

โชคดีที่อาสาสมัครจาก Rescue Dogs Rock NYC พยายามช่วย Layla จากที่พักพิงเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและตอนนี้เธออยู่ในบ้านอุปถัมภ์
"เธอคลายความกังวลได้อย่างรวดเร็ว" O'Sullivan กล่าว "เธอออกไปข้างนอก เธอทำได้ดีมากและเห็นได้ชัดว่าเป็นสุนัขที่เยี่ยมยอดและเราคาดหวังให้เธอได้รับการยอมรับในเร็ว ๆ นี้ "