ไซบีเรียนหายไป 2 ปี จากเหตุการณ์พายุ - อัพเดทข่าวสารหมา คลิปหมาน่ารักๆ รวมรูปหมาน่ารักๆ เช็คราคาหมา ซื้อหมา ขายหมา ซื้อขายหมา ซื้อขายสุนัข พ่อพันธุ์สุนัข แม่พันธุ์สุนัข

เรื่อง: ไซบีเรียนหายไป 2 ปี จากเหตุการณ์พายุ
 
 2421

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: ขายหมา ออฟไลน์
Administrator
เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
20 ส.ค. 17, 15:39:18น.


เมื่อ 2 ปี ก่อนลูกชายของ Shanley Heinsma พา Shadow สุนัขพันธุ์ฮัสกี้ออกไปเดินที่สวนหลังบ้าน และเกินพายุพัดผ่านบ้านของเธอที่ Spokane วอชิงตัน ในขณะที่ผู้คนในเมืองกำลังวุ่นวายกับภัยธรรมชาติที่เกิดขึ้น Heinsma ก็ประสบกับความสูญเสียไม่ต่างจากหลายคนในเมือง เธอสูญเสียสุนัขของเธอจากเหตุการณ์นี้

เธอโพสรูปของ Shadow บนเฟสบุ๊คและติดประกาศเพื่อตามหาสุนัขของเธอ เธอมีความหวังว่าจะมีคนเห็นประกาศของเธอ แต่มันไม่มีประโยชน์ จนเวลาผ่านไปหลายปี แต่เธอไม่เคยหมดหวังที่จะตามหา Shadow จนกระทั้ง อาทิตย์ก่อนเธอเห็นโพสเกี่ยวกับฮัสกี้ และเจ้าฮัสกี้ในรูปลักษณะคล้ายกับ Shadow

เธอตื่นเต้นและแปลกใจมากที่เห็นสุนัขคล้ายกับสุนัขของเธอ เพราะมันผ่านมานานมากแล้ว เธอจึงรีบบอกคู่หมั้นของเธอ และหลังจากที่ Heinsma ได้เปรียบเทียบรูปซึ่งเหมือนกับสุนัขของเธอที่สูญหายไปเมื่อสองปีก่อน เธอจึงพยายามติดต่อคนที่โพสรูป จนสุดท้าย Shadow และ Heinsma ได้กลับมาอยู่ด้วยกัน หลังจากที่พลัดพรากจากกันมา 2 ปี

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=JpdaLV7fOEQ" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=JpdaLV7fOEQ</a>


Tags: